Hướng tới giải Superprestigio 2017

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

322

Số lần đua chính mà Rubens Barrichello xuất phát từ năm 1993 đến 2011. Nhiều nhất trong lịch sử đối với 1 tay đua.

lorenzo-wins-class-at-abu-dhabi-12-hours-marquez-wins-superprestigio-photo-gallery_21

Sự kiện đua xe motor đường đất thường niên ở Barcelona sẽ được diễn ra vào cuối tuần này…

Vào ngày thứ Bảy tới đây (16/12), các tay đua từ MotoGP hay Superbike sẽ cùng nhau hội ngộ để tranh tài ở sự kiện “Superprestigio Dirt Track” tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Đáng tiếc là vào cuối tuần này, nhà vô địch MotoGP – Marc Marquez sẽ không tham gia. Người em trai của Marquez là Alex Marquez cũng sẽ vắng mặt. Trong hai mùa giải Superprestigio gần nhất, Marc Marquez đều là tay đua thi đấu ấn tượng và anh đang là đương kim vô địch của giải.

Một ngôi sao khác từng hai lần vô địch “Superprestigio Dirt Track” cũng sẽ vắng mặt là Brad Baker vì lí do chấn thương. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bộ đôi ngôi sao sáng nhất Marquez và Baker đều sẽ không tham gia Superprestigio 2017.

Tuy nhiên, sự kiện năm nay vẫn hứa hẹn sẽ có nhiều sôi động với sự góp mặt của Johann Zarco. Ngôi sao mới nổi của MotoGP sẽ cạnh tranh cùng với những tên tuổi khác như Toni Elias (Á quân Superprestigio 2016), Lucas Mahias (Vô địch Supersport World Championship 2017), Xavi Vierge, Fabio Quartararo, Jesko RAFFIN, Remy Gardner (Moto2), Ruben Xaus (Cựu tay đua MotoGP và WorldSBK)…

Giải đua sẽ được chia làm hai lớp là Open và Superprestigio. Các tay đua có thành tích tốt nhất trong hai lớp sẽ gặp nhau trong trận chung kết để cạnh tranh danh hiệu vô địch.

-iker-

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

quote valentino rossi

Valentino Rossi

" Tự đưa mình vào nguy hiểm không có nghĩa là không tin tưởng chính mình. "

Bình luận

bình luận