F1 tổ chức giải đấu Esport

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

2012-6

Mùa giải F1 2012- có 6 nhà vô địch cùng tranh tài (Schumacher, Alonso, Raikkonnen, Hamilton, Button, Vettel)

game
F1 thông báo họ sẽ tổ chức giải đấu thể thao điện tử Formula 1 Esport Series từ tháng 09/2017.

Giải Formula 1 Esport Series là sự hợp tác giữa Formula 1- nhà tổ chức môn thể thao tốc độ nhất thế giới với Codemasters-nhà phát triển game đua xe hàng đầu và Gfinity-nhà tổ chức sự kiện thể thao điện tử hàng đầu thế giới. Tất nhiên không thể thiếu các game thủ của game đua xe F1 2017. Game được chọn để các “tay đua ảo” tranh tài.

Các người chơi sẽ có 3 vòng thi đấu. Vòng phân hạng sẽ diễn ra trong tháng chín để chọn ra 40 tay đua nhanh nhất. Vòng bán kết sẽ được tổ chức ở Gfinity Arena ở London vào tháng 10. 20 tay đua xuất sắc nhất sẽ được tham gia Vòng chung kết diễn ra ở Yas Marina, Abu Dhabi- đúng thời điểm diễn ra chặng đua F1 cuối cùng (ngày 25/11/2017).

“Nhà vô địch” sẽ được ưu tiên vào thẳng vòng bán kết mùa giải sau và được tham dự các chặng đua F1 “thật”. Anh ta cũng được Codemaster xây dựng 1 nhân vật riêng trong game F1 2018.

#cungtuy

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

quote valentino rossi

Valentino Rossi

" Tôi có mối quan hệ đặc biệt với chiếc xe. Tôi không đặt tên cho “cô ấy”. Nhưng tôi luôn trò chuyện với “cô ấy”. Tôi không biết các tay đua khác có nghĩ như vậy hay không. Đối với tôi chiếc xe không chỉ là một cỗ máy kim loại, nó có linh hồn và có thể trò chuyện với tôi. "

Bình luận

bình luận

Tin liên quan