Giải vô địch MotoGP eSport 2018 sắp trở lại!

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

6

Marc Marquez là tay đua rookie chiến thắng nhiều nhất- 6 chiến thắng- trong mùa giải MotoGP đầu tiên của mình 2013.

motogp-esport-championship

Phiên bản thể thao điện tử của MotoGP sẽ được khởi tranh vào tháng Bảy tới đây…

Giải vô địch MotoGP eSport năm nay sẽ trở lại với nhiều thách thức và tính cạnh tranh cao hơn từ trước đến nay. Trong mùa giải 2018 này, các game thủ sẽ thi đấu trên ba nền tảng là: Sony PlayStation 4, Xbox One và PC.

Trong mùa giải sắp tới, số lượng chặng đua sẽ tăng lên con số 8. MotoGP eSport 2018 sẽ diễn ra từ ngày 18 tháng Bảy đến ngày 02 tháng Mười Một. Với các chặng đua được COTA, Sachsenring, Losail, Red Bull Ring, Phillip Island, Mugello, Sepang và Buriram.

Trận chung kết sẽ được tổ chức tại Valencia vào ngày 16 tháng 11, với phần thưởng cho nhà vô địch là một chiếc BMW M240i Coupé và các phần thưởng đầy hấp dẫn khác. Về phần Game MotoGP 2018, trò chơi này đã được sửa đổi hoàn toàn để tạo ra trải nghiệm sống động hơn bao giờ hết cho người chơi.

moto-gp-17-red-bull-ring

Ông Pau Serracanta, Giám đốc điều hành – Dorna Sports nói: “Chúng tôi rất tự hào khi sẽ có lần thứ hai tổ chức giải vô địch MotoGP eSport và tin rằng người hâm mộ sẽ cảm thấy thú vị với chuỗi sự kiện này”.

Hồi năm ngoái, MotoGP eSport đã được phát trực tiếp tại hơn 200 quốc gia và có hơn 2,5 triệu lượt xem video. Trong suốt mùa eSport, 25 triệu người đã xem nội dung trực tuyến của Giải vô địch và hơn 75 triệu người đã truy cập trên tất cả các kênh trực tuyến bao gồm YouTube, Facebook, Twitter, Instagram, Twitch và trang web chính thức của MotoGP eSport.

-iker-

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

quote fernando alonso

Fernando Alonso

" Bố mẹ tôi mang đến cho tôi 2 thứ quý giá nhất đối với tôi, đó là kỹ năng lái xe và làm ảo thuật khi họ mua tặng cho tôi một chiếc xe go-kart và một chiếc tất ảo thuật. "

Bình luận

bình luận