ROC 2018 sẽ có một game thủ tham gia

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

15

Valentino Rossi giành chiến thắng ít nhất 1 chặng đua trong 15 mùa giải liên tiếp (ở tất cả các hạng đua) tử năm 1996-2010. 1 kỷ lục.

Lần đầu tiên, một vận động viên esport sẽ có cơ hội thi tài với các tay đua xuất sắc nhất hành tinh tại cuộc đua của các nhà vô địch Race of Champions 2018.

f1 esport

Một giải đua xe esport tên gọi eROC sẽ được tổ chức ngay trước khi ROC chính thức diễn ra. Giải đấu gồm có sự tham gia của Brendon Leigh, tay đua vô địch F1 Esport mùa đầu tiên và 4 game thủ khác.

Người chiến thắng giải đua ảo này sẽ được đua thật với các tay đua lừng danh ở ROC chính thức. Phát biểu về cơ hội được thi đấu với Jenson Button hay Sebastian Vettel, Leigh cho biết:

“Đó là một trong những mục tiêu của tôi, được đua xe thực. Tôi chưa từng hình dung ra cảnh tôi sẽ có cơ hội tham gia vào một sự kiện như vầy. Tôi rất háo hức những cũng khá lo lắng vì đó sẽ là lần đầu tiên tôi đua xe thực. Là nhà vô địch F1 Esport, tôi cảm nhận được những sự chú ý sẽ tập trung vào mình.”

Giải đua ROC năm nay diễn ra từ ngày 02-03/02/2018 ở Sân vận động King Fahd ở thủ đô Riyadh-Ả Rập Saudi. Ngoài Vettel và Button, còn có sự tham gia của Felipe Massa, Juan Pablo Montoya và những tay đua hàng đầu ở các thể loại khác.

#cungtuy

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

quote aryton senna

Ayrton Senna

" Đua xe và chiến đấu- đó là máu của tôi. Nó tạo thành tôi, tạo thành cuộc đời tôi. "

Bình luận

bình luận