Race of Champions 2018: David Coulthard vô địch nội dung cá nhân

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

8

vị trí xuất phát thấp nhất có thể chiến thắng MotoGP Nhật Bản. Norick Abe chiến thắng năm 2000 và Loris Capirossi chiến thắng năm 2007

Tay đua kỳ cựu David Coulthard đã đoạt chức vô địch Race Of Champions 2018 sau khi đánh bại Petter Solberg trong trận chung kết.

David Coulthard (GBR) celebrates his win with Petter Solberg (NOR) on the podium during the Race of Champions on Saturday 3 February 2018 at King Fahad Stadium, Riyadh, Saudi Arabia._572

Tỷ số của trận đấu này là 2-0 (trận CK diễn ra theo thể thức 3 trận thắng 2). Đây là lần thứ 2, cựu tay đua F1 vô địch giải đấu giao hữu này. Lần trước là vào năm 2014.

Con đường đến với ngôi vương của Coulthard diễn ra như sau: tay đua người Anh toàn thắng cả 3 trận ở bảng B trước các đối thủ Tom Kristensen, Rudy Van Buren (game thủ) và Timo Bernhard.

Ở Tứ kết, tay đua 13 lần chiến thắng chặng đua F1 hạ tay đua người Mỹ Ryan Hunter 0,6 giây. Ở bán kết, Coulthard gặp lại Kristensen và một lần nữa đánh bại tay lái người Đan Mạch với khoảng cách chỉ khoảng 0,1 giây.

Còn đối với tay đua WRC, Petter Solberg (bảng D) đây là vị trí á quân thứ 2 của anh ở giải này. Hôm qua anh cùng với đồng đội Kristensen ở đội Bắc Âu cũng về nhì ở nội dung đội tuyển (thua đội Đức).

Hai tay lái vô địch cùng tuyển Đức hôm qua là Bernhard (bảng B) và Rene Rast (bảng C) đều bị loại sớm từ vòng bảng, Bernhard thậm chí không thể có được chiến thắng nào.

Một điều đáng tiếc của giải đấu là việc tay đua trẻ người Anh Lando Norris (bảng C)  bị chấn thương tay do gặp tai nạn ngay ở trận đầu tiên nên không thể thi đấu 2 trận tiếp theo.

#cungtuy

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

quote sebastian Vettel

Sebastian Vettel

" Thỉnh thoảng bạn phải ấn nút tạm ngưng để mọi thứ im ắng trở lại. "

Bình luận

bình luận