Fernando Alonso thành lập đội đua Esport

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

6

Vị trí xuất phát thấp nhất có thể chiến thắng MotoGP Malaysia. Valentino Rossi chiến thắng năm 2010

fa racing

Tận dụng khoảng thời gian nghỉ đông, Fernando Alonso đã cho ra mắt đội đua esport FA Racing G2 Logitech G của mình. Tham gia đội đua này còn có hãng sản xuất thiết bị chơi điện tử Logitech và Câu lạc bộ Esport-G2 Esport.

Đội Esport này sẽ thi đấu ở nhiều giải và nhiều game khác nhau. Riêng ở mảng F1 Esport, họ đã tuyển mộ Cem Bolukbasi làm “cầu thủ” đầu tiên. Bolukbasi đã vô vòng chung kết giải F1 Esport được tổ chức ở Abu Dhabi (trùng với thời điểm chặng đua Abu Dhabi).

Trong lễ ra mắt đội đua, Alonso đã phát biểu rằng: “Tất cả các tay đua F1 đều là một game thủ. Thi đấu ở môi trường ảo mở ra cơ hội mới cho các tay đua trẻ, những người không có điều kiện để tiếp tục đua thực. Lần đầu tiên, các cổ động viên không chỉ xem mà còn có thể tham gia vào trò chơi, trở thành tay đua trong đội của tôi.”

#cungtuy

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

Michael-Schumacher

Michael Schumacher

" Công nghệ ngày nay đã làm giảm sự khác biệt giữa các tay đua. Trước kia, các tay đua tài năng có thể nhanh hơn phần còn lại tới hơn 0,5 giây 1 vòng. Còn ngày nay thì chỉ có 0,1 hoặc 0,2 giây. Nhưng dù sao, tay đua vẫn là yếu tố chính của đua xe. "

Bình luận

bình luận