Bradley Smith cân nhắc việc giải nghệ vào cuối năm 2018

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

10

Marc Marquez thắng 10 chặng liên tiếp ở mùa giải MotoGP 2014. 1 kỷ lục ở kỷ nguyên 4 thì. Nếu tính trong lịch sử MotoGP có 2 tay đua khác cũng đạt được thành tích này là Giacomo Agostini và Mick Doohan.

34274512_10155819660060000_374731915141316608_n

Tay đua người Vương Quốc Anh có thể sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu nếu không tìm được bến đỗ mới cho mùa giải sang năm…

Cho đến thời điểm này, Bradley Smith chắc chắn sẽ phải chia tay với KTM MotoGP khi hợp đồng giữa hai bên đáo hạn vào cuối năm 2018. Bên cạnh việc giữ chân Pol Espargaro, KTM đã chiêu mộ thêm ba tay đua mới là Johann Zarco, Miguel Oliveira và Hafizh Syahrin để hoàn tất nhân sự thi đấu cho mùa giải MotoGP 2019. Ở mặt khác, các đội đua còn ‘chỗ trống’ tại MotoGP cũng không cho thấy sự quan tâm đến tay đua mang số 38.

Trong lần chia sẻ gần đây, Bradley Smith đã tiết lộ sẽ xem xét khả năng ngừng thi đấu chuyên nghiệp nếu không tìm được cho mình một đội đua mới. Anh nói: “Tôi đã thi đấu tại giải MotoGP được gần mười lăm năm. Tôi cảm thấy mình đã có một sự nghiệp tuyệt vời khi được đua trên những chiếc xe tốt nhất và cạnh tranh với các tay đua tài năng nhất. Nếu điều này không còn được duy trì nữa, tôi sẽ vui vẻ dừng lại. Thay vào đó, tôi có thể trở thành một tay đua thử nghiệm nếu như nhận được đề nghị”.

Ngoài ra, tay đua 28 tuổi cũng cho biết anh sẽ không chuyển sang đua tại giải WorldSBK. Smith cho biết thêm: “Trái tim mách bảo rằng tôi không nên thi đấu tại WorldSBK. Tôi không có hứng thú với giải đua này. Ở đó có những tay đua giỏi, nhưng WorldSBK không phải là thế giới của tôi”.

-iker-

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

Michael-Schumacher

Michael Schumacher

" Tôi muốn được đối xử như một người bình thường, có thể dạo phố như mọi người. "

Bình luận

bình luận