Scott Redding làm cho Marc Marquez bị chấn thương vai khi ăn mừng

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

354.9 km/h

Tốc độ cao nhất mà chiếc MotoGP Ducati do Andrea Iannone đạt được ở Mugello năm 2016

Marc Marquez tiết lộ anh bị trật khớp vai khi ăn mừng với Scott Redding.

marc marquez champion 2018 motegi

Số là sau khi hoàn thành cuộc đua, khi Marquez dừng xe để chia vui và nhận chiếc áo vô địch thì anh được nhiều tay đua chủ động đến chúc mừng trong đó có Scott Redding.

Nhưng không biết thế nào mà sau cái ôm của Redding đã làm cho nhà vô địch bị trật khớp vai. Khiến số 93 phải nhờ em trai Alex Marquez nắn lại rồi mới có thể quay về gara để lên podium nhận giải.

Marquez kể lại:

“Lúc đó tôi đang rất vui mừng. Tôi chưa biết ăn mừng như thế nào cả. Tôi đang bùng nổ, giống như là vẫn đang trong cuộc đua vậy. Sau đó thì Scott dừng bên cạnh, chúng tôi ôm nhau rồi tôi có cảm giác hơi đau, tôi phát hiện mình bị trật khớp vai.”

“Tôi  phải nằm xuống đường để cho em trai mình và Jose (một nhân viên Honda) nắn lại. Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị như thế này. Đây là điểm yếu sức khỏe của tôi, bởi vì tôi bị trật khớp vai nhiều lần khi tập luyện. Khi hết mùa giải này tôi sẽ đi khám. Hi vọng năm sau tôi sẽ hồi phục hoàn toàn.”

Đây chỉ là một chấn thương nhỏ nên không làm gián đoạn màn ăn mừng sau đó của Marquez. Bản thân ‘hung thủ’ Scott Redding còn lấy đó để câu like. Anh đăng trên Instagram của mình rằng:

“Tôi là người đầu tiên bẻ gãy vai của tay đua 7 lần vô địch… Hãy cùng chia sẻ tình yêu. Chúc mừng nhà vô địch xứng đáng.”

#khampha

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

quote aryton senna

Ayrton Senna

" Tôi sinh ra không phải để về nhì hay về ba, tôi sinh ra để về nhất "

Bình luận

bình luận