Valentino Rossi sẽ giàu hơn nhờ …Christiano Ronaldo đến Juventus

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

15

Vị trí xuất phát thấp nhất có thể chiến thắng Gp Singapore. Fernando Alonso lập được thành tích này năm 2008.

TROLL ROSSI VS RONALDO
Thương vụ bom tấn Christiano Ronaldo của Juventus không chỉ mang lại lợi ích cho giải Serie A mà còn đem tới niềm vui một nhân vật tưởng chừng không liên quan-Valentino Rossi.

Ai cũng biết Valentino Rossi đang là một tay đua MotoGP hàng đầu, đồng thời sở hữu một đội đua xe Sky Racing Team by VR46 và một sân đua xe nhỏ ở Tavullia.

Ngoài các lĩnh vực đó ra, The Doctor còn đầu tư thêm một công ty mang tên chính mình-VR46 Racing Apparel-chuyên kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu của các tay đua tên tuổi. Trên website của công ty vr46racing.com có liệt kê tên một loạt các tay đua hiện tại như Dani Pedrosa, Cal Crutchlow hay Jack Miller. Được biết cả Marc Marquez từng hợp tác với Công ty này trước khi dứt áo ra đi hồi cuối năm 2016.

Thông tin các đối tác trên trang chủ của Công ty

Thông tin các đối tác trên trang chủ của Công ty

Điều bất ngờ là, Công ty có một đối tác không liên quan gì đến đua xe là Câu lạc bộ Juventus Football Club. Do đó, mỗi chiếc áo sọc trắng đen in tên Ronaldo được Công ty bán ra chắc chắc sẽ đem về một khoản tiền nho nhỏ cho Valentino Rossi.

#khampha

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

quote valentino rossi

Valentino Rossi

" Điều quan trọng nhất là phải có mối quan hệ tốt với chiếc xe. Bạn phải biết “cô ấy” muốn gì vì tôi luôn cho rằng chiếc xe là một người phụ nữ. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng thật đấy. "

Bình luận

bình luận