Van der Mark tiếp tục đua cho Tech 3 Yamaha tại Valencia GP 2017

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

20 tuổi 63 ngày

Tay đua trẻ nhất giành chiến thắng chặng đua MotoGP (Marc Marquez-COTA 2013)

23004620_10155621216433046_8284577783950069320_o

Tay đua người Hà Lan sẽ có thêm một cơ hội nữa để thi đấu tại MotoGP vào cuối tuần này…

Theo thông tin mới nhất đã được các bên xác nhận, Michael van der Mark sẽ góp mặt trong đội đua Monster Yamaha Tech 3 một lần nữa tại chặng đua Valencia. Và vẫn giống như Malaysia GP, Van der Mark sẽ thay thế vị trí của Jonas Folger, người vẫn chưa hẹn ngày trở lại với lí do sức khỏe.

Hồi cuối tuần qua, Van der Mark vừa kết thúc mùa giải WorldSBK của mình với vị trí thứ 6 chung cuộc (223 điểm). Trong cuộc đua chính đầu tiên của mình tại MotoGP ở trường đua Sepang, Van der Mark đã về đích thứ 16 và chưa thể giành được điểm số. Vì thế, chặng đua sắp tới sẽ là cơ hội cho tay đua mang số 60 này cải thiện thành tích.

Chia sẻ về việc sẽ tiếp tục được đua ở MotoGP thêm một chặng nữa, Michael van der Mark nói: “Thật tuyệt khi được đua tại Valencia vào cuối tuần này. Tôi cảm thấy tiếc cho Jonas (Folger) khi anh ấy vẫn còn bị ốm. Nhưng tôi cũng rất vinh dự khi được ông Herve (Poncharal) mời gọi tham dự MotoGP một lần nữa. Tôi rất háo hức về chặng đua ở Valencia. Bây giờ ít nhất tôi cũng đã biết được chiếc xe M1 như thế nào và sẽ cố gắng để cải thiện thành tích của bản thân”.

Dù cho vẫn sẽ tiếp tục thi đấu tại WorldSBK 2018 cho Yamaha, nhưng Van der Mark mới đây cũng tiết lộ anh muốn được tham gia vào việc thử nghiệm chiếc YZR-M1 của dự án MotoGP.

-iker

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

quote aryton senna

Ayrton Senna

" Dù bạn là ai, có địa vị xã hội nào, giàu hay nghèo hãy luôn luôn mạnh mẽ quyết tâm, luôn luôn làm mọi thứ với tình yêu và niềm tin vào Chúa. Sẽ đến một ngày bạn đạt được ước mơ của mình. "

Bình luận

bình luận