Chặng 4 giải đua xe đạp truyền hình Bình Dương 2017-Hà Kiều Tấn Đại chiến thắng Lê Nguyệt Minh

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

15

Số lần vô địch (ở tất cả các hạng đua) của Giacomo Agostini. 1 kỷ lục.

binh duong
58 cua rơ tranh tài chặng 4 giải đua xe đạp truyền hình Bình Dương 2017 phải đi qua quãng đường 142 km từ Tp.Buôn Mê Thuột (Đăk Lăk) đến TTr.Chư Sê (Gia Lai). Tay đua chiến thắng chặng đường khó khăn này là Hà Kiều Tấn Đại của đội Đại Nam Bình Dương.

Tấn Đại và Lê Nguyệt Minh là 2 tay đua duy nhất giữ được tốc độ cho đến khi về đích. Thành tích của cả 2 là 4h03m11s, tuy nhiên Tấn Đại là người cán đích trước tiên.

Đây là thất bại đáng tiếc của Minh vì ở 2 điểm nước rút trước đó ở Krong Buk (5 điểm) và EaHieo (5 điểm), Minh đều chiến thắng Đại và giành trọn điểm nước rút ở 2 chỗ này. Thêm 12 điểm ở vạch đích, hiện Minh đang có tổng cộng 50 điểm nước rút bỏ xa người thứ 2 (sau chặng này là Tấn Đại) tới 26 điểm.

Còn áo vàng vẫn thuộc về Phạm Quốc Cường, anh vẫn giữ được khoảng cách 14 giây với Nguyễn Minh Luận. Cả 2 kìm giữ lẫn nhau nên về đích trong top đông, chậm hơn 2 tay đua về đầu 29 giây.Tổng thời gian của Quốc Cường lúc này là 13h32m36s.

#cungtuy

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

Michael-Schumacher

Michael Schumacher

" Công nghệ ngày nay đã làm giảm sự khác biệt giữa các tay đua. Trước kia, các tay đua tài năng có thể nhanh hơn phần còn lại tới hơn 0,5 giây 1 vòng. Còn ngày nay thì chỉ có 0,1 hoặc 0,2 giây. Nhưng dù sao, tay đua vẫn là yếu tố chính của đua xe. "

Bình luận

bình luận