Andrea Iannone-Đội nào có tôi thì vừa hài lòng- vừa bực mình

Andrea Iannone không che giấu cái tôi rất lớn của mình. Anh nói rằng những yêu cầu rất lớn của mình đôi khi làm cho đội đua ‘bực mình’.

andrea iannone

Trước khi chia tay Suzuki, Andrea Iannone đã giúp cho đội đua này có thêm một podium nữa. Thậm chí anh còn có cơ hội chiến thắng nếu không phạm một số sai lầm khi ôm cua.

Chứng kiến sức mạnh đại tiến của Suzuki trong mùa giải này, tay đua người Italia tỏ ra tiếc nuối vì năm sau không được đội này giữ lại:

“Tôi không biết và sẽ không bao giờ biết được tại sao Suzuki không giữ tôi.”

“2017 là một năm khó khăn. Nhưng 2018 tình thế đã thay đổi. Tôi đã chứng tỏ được sức mạnh của mình. Nhưng họ đã quyết định như vậy.”

“Tôi cảm thấy tiếc bởi vì sau mùa giải 2017 tôi cũng đã có những đóng góp quan trọng để cải tiến chiếc xe. Tất nhiên là Suzuki vẫn cần cải tiến nhiều nhưng với tôi thì tôi không còn có thể góp ý gì nữa.”

Các đội đua sở hữu Iannone (trước đây là Ducati) thường xuyên gặp rắc rối nội bộ vì sự háo thắng của tay đua này. Số 29 không phủ nhận cái tôi quá lớn của mình:

“Đội nào có Andrea Iannone trong đội thì nhiều lúc rất thoải mái, nhưng nhiều lúc cũng rất bực mình. Bởi vì Iannone là tay đua luôn muốn chiến thắng và đòi hỏi rất cao.”

“Tôi không còn được giữ lại, do đó kết quả của tôi có giá trị gấp đôi.”

“Hiện tại thì mối quan hệ của chúng tôi đã tốt dần lên. Chúng tôi đang rất lạc quan.”

Iannone cũng được hỏi về va chạm của Johann Zarco và Marc Marquez. Anh nói rằng mình đã rất sợ hãi và may mắn vì không vướng vào tai nạn đó:

“Tôi thực sự sợ hãi bởi vì lúc đó chúng tôi chạy rất nhanh. Tôi chạy sau họ, tôi thấy chiếc xe của Johann văng lên. Đó là một va chạm rất lớn.”

“Tôi đã cố thắng rất gấp để tránh tông vào chiếc xe của anh ta. Tôi đã rất may mắn vì khoảng cách rất là gần.”

“Dù thế nào, tôi cũng rất vui vì cả Marc và Johann đều an toàn.”

#khampha

>>Chủ đề: andrea iannone, MotoGP Úc, suzuki,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Iannone-Đội nào có tôi thì vừa hài lòng- vừa bực mình". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....