CEO của Ducati gửi thư chúc mừng Dovizioso sau chiến thắng tại GP Áo 2017

Claudio-Domenicali-CEO-Ducati-Motors

Giám đốc điều hành của Ducati – Claudio Domenicali đã có những lời chia vui với tập thể Ducati Corse cũng như cá nhân Andrea Dovizioso…

“Tôi khâm phục Dovi(zioso), cậu ấy là một chàng trai tốt và đã cho thấy một số phẩm chất phi thường của bản thân. Tại nước Áo, Dovizioso đã một lần nữa thể hiện được tốc độ, sự tập trung và kĩ năng kiểm soát cuộc đua một cách hoàn hảo. Cậu ấy đã ghi thêm vào bảng thành tích cá nhân của mình với một chiến thắng được quyết định ở góc cua cuối cùng. Đây là một trong những thắng lợi theo kiểu kinh điển trong đua xe motor.

Tôi khâm phục Ducati Corse, một nhóm nhỏ gồm các kỹ sư và thợ cơ khí chế tạo tại Ý đã kết hợp được sự đam mê với độ chính xác của khoa học. Trong một môn thể thao như đua xe motor, các công nghệ phải luôn được cải tiến qua từng ngày. Thiết kế khí động học (fairing) mới được sản xuất sau một thời gian dài phân tích và mô phỏng chính là một trong các yếu tố đã mang đến chiến thắng hôm nay.

Chúng ta phải thừa nhận rằng các kỹ thuật viên của Ducati Corse là rất giỏi và tinh tế.

Dovi và Ducati đã một lần nữa giành được chiến thắng, đó là lần thứ ba trong năm nay.

Tất cả thành viên của gia đình Ducati tự hào về các bạn!

Claudio Domenicali”

-iker-

>>Chủ đề: andrea dovizioso, Áo, ducati,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "CEO của Ducati gửi thư chúc mừng Dovizioso sau chiến thắng tại GP Áo 2017". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....