Michael Schumacher được chuyển đến điều trị ở bệnh viện Paris

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

1993

Bắt đầu từ mùa giải 1993- các giải đua MotoGP bắt đầu áp dụng hệ thống tính đểm 25-20-16-13-…

Hôm thứ Hai, các tờ báo ở Pháp đăng tin Michael Schumacher đang được điều trị tại bệnh viện Georges-Pompidou European Hospital ở thủ đô Paris của nước Pháp.

Tay đua 7 lần vô địch F1 Michael Schumacher bị chấn thương nghiêm trọng vùng đầu do gặp tai nạn trượt tuyết ở khu nghỉ mát Meribel trên dãy Alps-Pháp hồi năm 2013.

Từ đó đến nay mặc dù nhận được nhiều quan tâm của những người hâm mộ nhưng gia đình Schumacher luôn cố gắng giữ tính riêng tư. Thông tin chính thức chỉ được họ được chia sẻ ở những sự kiện đặc biệt liên quan đến Schumi. Lần gần đây nhất là dịp sinh nhật thứ 50 (03/01).

Thỉnh thoảng những người bạn đến thăm Schumacher cũng tiết lộ một cách hạn chế về tình trạng sức khỏe của huyền thoại người Đức.

Mới đây, các tờ báo Pháp đưa tin Schumacher đã được chuyển đến bệnh viện Georges-Pompidou European Hospital ở thủ đô Paris của nước Pháp. Ở đây ông sẽ được Giáo sư Philippe Menasche trực tiếp theo dõi và điều trị. Đây là giáo sư hàng đầu thế giời về tim mạch, là người đi tiên phong trong việc ứng dụng tế bào gốc để điều trị các bệnh về tim.

Họ cũng cho biết là bác sỹ riêng của Schumacher là Giáo sư Gerard Saillant vẫn tham gia vào quá trình điều trị.

#cungtuy

Thuật ngữ Thể Thao Tốc Độ

Full throttle

" Đạp hết ga (thường là trên đường thẳng) "

Bình luận

bình luận