Hulkenberg tiến gần đến bảng hợp đồng 3 năm với Renault

Renault đã quyết định ký hợp đồng ba năm với Nico Hulkenberg, theo một nguồn tin cho biết. Mọi thứ đang trở nên rõ rằng hơn khi mà đội đua nước Pháp sẽ thay thế cả Kevin Magnussen và Jolyon Palmer trong năm 2017. Đội đua cũng đã nêu lên tên của người kế nhiệm sẽ là tay đua Đức Hulkenberg, mặc […]

Renault đã quyết định ký hợp đồng ba năm với Nico Hulkenberg, theo một nguồn tin cho biết.

Mọi thứ đang trở nên rõ rằng hơn khi mà đội đua nước Pháp sẽ thay thế cả Kevin Magnussen và Jolyon Palmer trong năm 2017. Đội đua cũng đã nêu lên tên của người kế nhiệm sẽ là tay đua Đức Hulkenberg, mặc dù thỏa thuận vẫn chưa được kí kết.

Người ta tin rằng Hulkenberg đã tìm cách chấm dứt bảng hợp đồng của mình với Force India vì đội đua vùng Silverstone đã trễ hẹn trả lương cho anh.

“Chúng tôi sẽ không cản Nico nếu cậu ấy muốn đi nơi khác”, Phó chủ tịch Bob Fernley nói tại Suzuka.

Renault cũng không thể phủ nhận tin đồn về Hulkenberg. “Cậu ấy là một trong những mục tiêu, nhưng tại thời điểm này chúng tôi chưa quyết định”, lãnh đội Frederic Vasseur nói với đài truyền hình Canal Plus của Pháp.

Turun Sanomat cho biết một ứng cử viên có thể trở thành đồng đồng đội của Hulkenberg năm 2017 là Valtteri Bottas, nhưng tay đua trẻ người Pháp Esteban Ocon và những người khác cũng được nhắm tới.

“Nếu chúng tôi đặt tất cả những tay đua chúng tôi nhắm tới vào đội ngũ, chúng tôi sẽ gọi mình là một đội bóng chứ không phải một đội đua Công thức 1,” Vasseur nói.

“Hulkenberg là một khả năng, cũng như hai hoặc ba tay lái khắc,” ông nói thêm.

Bee

 

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Hulkenberg tiến gần đến bảng hợp đồng 3 năm với Renault", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:    
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức