Chủ đề: Johann Zarco     motogp aragon

Johann Zarco-Mục tiêu của tôi là đánh bại Crutchlow và Petrucci

icon
Johann Zarco cho biết anh muốn tiếp tục giữ danh hiệu tay đua vệ tinh xuất sắc nhất bằng cách vượt qua Cal Crutchlow và Danilo Petrucci.

johann zarco

Mùa giải năm ngoái, Zarco (P6) đã đoạt danh hiệu này. Thậm chí anh còn xếp trên cả 1 tay đua xưởng là Jorge Lorenzo.

Sự chững lại của Yamaha ở mùa giải này có vẻ không ảnh hưởng nhiều lắm đến tay đua sinh năm 1990. Bằng chứng là anh vẫn ghi được 110 điểm, đúng bằng số điểm ở thời điểm này năm ngoái.

Tuy nhiên, hai đối thủ chính của anh là Cal Crutchlow (hiện có 119 điểm) và Danilo Petrucci (110 điểm) lại vươn lên mạnh mẽ. Từ Assen TT đến nay, Zarco thường về sau các tay đua này. Nhưng anh hi vọng đảo ngược kết quả này trong các cuộc đua còn lại:

“Mục tiêu bây giờ của tôi là giành được vị trí cao nhất trong số các tay đua vệ tinh. Khoảng cách giữa tôi, Crutchlow và Petrucci đang rất gần. Đó là mục tiêu số một. Tôi phải cố gắng ghi điểm nhiều hơn họ từ nay đến cuối mùa.”

Đặt ra mục tiêu như vậy song tay đua người Pháp thừa nhận chặng đua Aragon sắp tới sẽ rất khó khăn. Anh chưa từng chiến thắng và chưa từng giành pole ở đây kể cả khi đua ở các thể thức thấp hơn:

“Aragon là thử thách khổng lồ của tôi. Tôi nhiều lần gặp khó khăn ở đây. Thành thật mà nói tôi không biết điều gì sẽ chờ đợi tôi. Hi vọng năm nay tôi sẽ ít gặp khó khăn hơn.”

“Năm nay tôi gặp khó khăn ở nhiều nơi. Hi vọng đây sẽ là trường đua mà tôi ít khó khăn hơn so với các nơi khác.”

Trong khi đó, sếp của Zarco là Herve Poncharal khẳng định ông chưa bao giờ mất niềm tin vào nhân viên của mình, mặc dù thừa nhận khó đạt được P5 trong các chặng đua còn lại:

“Tôi luôn nói rằng tôi vẫn còn nguyên 100% niềm tin vào Johann. Đội đua luôn rất nỗ lực. Ở Misano, cậu ấy đã rất quyết tâm và không đầu hàng.”

“Chúng tôi luôn đặt mục tiêu vào top5, nhưng gần đây mục tiêu này là không thể đạt được.”

#khampha

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Johann Zarco-Mục tiêu của tôi là đánh bại Crutchlow và Petrucci". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin