Katsuyuki Nakasuga tiếp tục tham gia GP Nhật Bản

e4a8744f54e84308afb57360cf1705ed

Tay đua thử nghiệm kì cựu cua Yamaha MotoGP sẽ có năm thứ 6 liên tiếp góp mặt tại chặng đua được diễn ra ngay trên quê nhà của mình…

Vào cuối tuần tới, Katsuyuki Nakasuga sẽ một lần nữa tham gia vào GP Nhật Bản với suất đua đặc cách. Đây đã là lần thứ 6 liên tiếp mà tay đua 36 tuổi này góp mặt trong chặng đua này. Hiện nay, Nakasuga đang là tay đua của Yamaha tại giải MFJ All Japan JSB1000 Championship.

Bên cạnh đó, anh cũng thi đấu cho đội Yamaha Factory Racing tại giải đua thường niên Suzuka 8 Hours và giành được chức vô địch trong ba mùa giải vừa qua (2015 – 2017). Ngoài ra, Katsuyuki Nakasuga còn kiêm nhiệm thêm vai trò là tay đua thử nghiệm chủ lực cho đội Yamaha MotoGP.

Dù chưa từng thi đấu trong vai trò tay đua chính thức tại MotoGP, nhưng Katsuyuki Nakasuga đã từng tham gia vào 3 chặng đua Moto250cc và 7 chặng khác ở thể thức MotoGP. Trong đó, thành tích tốt nhất mà tay đua đến từ Fukuoka giành được là Podium tại Valencia GP 2012 khi đua thay cho Ben Spies (Yamaha Factory Racing).

-iker-

>>Chủ đề: Katsuyuki Nakasuga, motogp nhật bản,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Katsuyuki Nakasuga tiếp tục tham gia GP Nhật Bản". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....