Chặng 5 giải đua xe đạp truyền hình Bình Dương 2017-Nguyễn Thành Tâm nước rút thành công

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

155

Số lần lên podium F1 của Michael Schumacher- nhiều nhất trong lịch sử

binh duong
Sau 2h06m10s thi đấu, tay đua Nguyễn Thành Tâm của đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang là người cán đích đầu tiên Chặng 5 giải đua xe đạp truyền hình Bình Dương 2017 từ Pleiku (Gia Lai) đi Đăk Tô (Kom Tum).

Do cự ly thi đấu ngắn-chỉ 89km nên có tới 48/53 tay đua cùng về đích với Nguyễn Thành Tâm. Tay đua này đã xuất sắc nước rút qua mặt được 2 tay đua rất mạnh là Lê Văn Duẩn và Lê Nguyệt Minh.

Về đích trong nhóm này còn có cả áo vàng Phạm Quốc Cường và áo trắng Nguyễn Minh Luận. Do đó khoảng cách giữa Phạm Quốc Cường và Nguyễn Minh Luận (cũng là tay đua đang xếp thứ 2 chung cuộc) vẫn là 14 giây. Tổng thời gian của Quốc Cường là 15h38m46s.

Còn Lê Nguyệt Minh, dù không giành chiến thắng, nhưng anh kiếm thêm được 13 điểm nước rút (nhờ về 3 ở vạch đích và về nhì ở điểm nước rút số 1). Hiện Minh đã có tới 63 điểm, anh nới rộng khoảng cách với tay đua xếp sau thành 38 điểm. Có vẻ như chiếc áo xanh đã được Minh mặc rất chặt.

Hôm nay đoàn đua sẽ quay lại Pleiku để thi đấu Chặng 6 vòng quanh quảng trường Đại Đoàn Kết.

#cungtuy

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

Ayrton Senna

" Sợ hãi là một phần của cuộc đời. Vài người không biết cách đối mặt với nó, vài người khác bao gồm cả tôi học cách đồng hành hoặc đối mặt với nó. "

Bình luận

bình luận