Chặng 7 giải đua xe đạp truyền hình Bình Dương 2017- Mai Nguyễn Hưng lên tiếng

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

13

Vị trí xuất phát thấp nhất có thể chiến thắng MotoGP Valencia. Sete Gibernau chiến thắng ở đây năm 2001.

binh duong
Sau 1 ngày nghỉ ngơi các cua rơ tiếp tục hành trình từ Tp.Ban Mê Thuột (Đắk Lắk) về Tx.Gia Nghĩa (Đắk Nông). Mai Nguyễn Hưng là tay đua cán đích đầu tiên.

Tay đua của đội VUS mất 3h05m45s để vượt qua quãng đường dài 128km. Anh về đích trước Trịnh Đức Tâm và Nguyễn Cường Khang 3 giây. Ba tay đua này cùng nhau tạo khoảng cách gần 2 phút rưỡi với những kẻ bám đuổi.

Trong khi đó, cả Phạm Quốc Cường và Nguyễn Minh Luận dù chậm hơn người chiến thắng 2m24s nhưng với khoảng cách quá lớn đã tạo được ở các chặng đua trước đó nên họ vẫn giữ được 2 vị trí đầu tiên trên BXH tổng. Tổng thời gian của Quốc Cường đang là 19h35m44s còn Minh Luận nhiều hơn 14 giây.

Đây là một chặng đua khá khốc liệt vì có tới 17 tay đua đươc tính là không về đích trong đó có tay đua từng chiến thắng chặng 4- Hà Kiều Tấn Đại.

Đáng tiếc nhất là trường hợp của Bùi Minh Thụy, anh là tay đua đầu tiên vượt qua điểm nước rút ở Ttr.Đắk Song nhưng đã bị tụt lại ở các km sau đó và cuối cùng không thể về đích.

Ngoài chiến thắng ở chặng đua này, Mai Nguyên Hưng còn có thêm 17 điểm nước rút. Nhờ đó mà anh đã vươn lên vị trí số 2 trên BXH áo xanh. Do Lê Nguyệt Minh (75 điểm) không ghi thêm điểm nào nên khoảng cách giữa anh với đối thủ được rút xuống còn 25 điểm. Giải đua chỉ còn 2 chặng đua nữa.

#cungtuy

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

Casey Stoner

" Tham vọng của anh (Valentino Rossi) còn lớn hơn tài năng của anh đấy. (trong một lần trò chuyện với Valentino Rossi) "

Bình luận

bình luận