Manor: Rio Haryanto vẫn là lựa chọn ưu tiên trong năm 2016

Trong bản hợp đồng ban đầu với  Manor thì tay đua Rio Haryanto chỉ đua cho đội này trong nửa đầu của mùa giải, tức là tới chặng HungarianGP vừa rồi. Tay đua trẻ người Indonesia vẫn đang chờ lời xác nhận chính thức từ phía Manor để coi anh có tiếp tục ở lại […]

haryanto

Trong bản hợp đồng ban đầu với  Manor thì tay đua Rio Haryanto chỉ đua cho đội này trong nửa đầu của mùa giải, tức là tới chặng HungarianGP vừa rồi. Tay đua trẻ người Indonesia vẫn đang chờ lời xác nhận chính thức từ phía Manor để coi anh có tiếp tục ở lại cho đến cuối mùa giải này hay không.

Ông chủ đội đua là Dave Ryan luôn nhấn mạnh rằng ưu tiên của họ là tiếp tục hợp tác Haryanto và họ cũng đang trong quá trình làm việc với phía quản lí của tay đua này về việc tìm nguồn hỗ trợ tài chính từ Indonesia và các nước châu Á khác để giữ lại chiếc ghế cho anh trong đội. Tuy nhiên ngài Dave cũng thừa nhận rằng nếu mọi thứ không được suôn sẻ như mong muốn thì có lẽ Haryanto sẽ phải rời đi. Là một đội đua thì đương nhiên họ đã có sẵn những phương án B, C, thậm chí là D. Một trong những phương án thay thế đáng chú ý nhất đó là tay đua Stoffel Vandoorne. Nếu phía Manor đạt được thỏa thuận với đội McLaren thì đây là cơ hội tốt để Vandoorne được cọ xát thêm, đồng thời đó là khả năng cao tay đua người Bỉ này sẽ có lần ra mắt đầu tiên ở ngay tại quê nhà với chặng đua Spa.

Có lẽ phải sau đợt nghỉ hè Manor mới đưa ra câu trả lời chính thức về Haryanto. Còn với tay đua trẻ này thì ưu tiên nhất bây giờ vẫn là chặng đua ở Đức cuối tuần này. Và biết đâu đấy, khi người ta còn thấy anh chàng này ở Hockenheim lại đồng nghĩa với việc sẽ còn gặp anh ấy dài dài đến cuối mùa thì sao?

Rio Haryanto hiện đang đứng … chót bảng, với 0 điểm.

-cacom-

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Manor: Rio Haryanto vẫn là lựa chọn ưu tiên trong năm 2016", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên thethaotocdo.vn:

Chủ đề:    

Tin tức

    Tin tức