DẤU ẤN TỐC ĐỘ

Nếu chỉ tính từ đầu mùa giải thì 2 tay đua có chuỗi chiến thắng liên tục dài nhất là thắng liền 5 chặng. Bao gồm Nigel Mansell năm 1992 và Michael Schumacher năm 2004.

Max Verstappen tình nguyện ‘đổ vỏ’ cho Daniil Kvyat

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2021, Max Verstappen đã gây sốc cho người hâm mộ bằng việc giới thiệu người yêu mới. Trên Instagram cá nhân, tay đua người Hà Lan đính kèm thông tin này với lời chúc năm mới:

‘Chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người. Hãy biến năm 2021 thành một năm đáng nhớ bằng những cách khác nhau. Chúc các bạn thành công, có được tình yêu và hạnh phúc như tôi đây.’

Và người mà Verstappen nhắc đến chính là Kelly Piquet-con gái xinh đẹp của huyền thoại F1 Nelson Piquet. Cô nàng đang là người mẫu và từng có thời gian dài hẹn hò với Daniil Kvyat. Trước khi chia tay thì hai người kịp có với nhau một bé gái xinh đẹp.

Gần như cùng thời điểm, Kelly Piquet cũng ‘ra mắt’ Max Verstappen trên Instagram của cô.

Một số hình ảnh về con gái của Kelly Piquet và Daniil Kvyat:

#Nguồn: Instagram

ĐỒ CHƠI TỐC ĐỘ

Lewis Hamilton không thể tham gia do bị covid-19. Mercedes đánh mất chiến thắng vì pit lỗi cho cả 2 tay đua. Sergio Perez có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp dù bị va chạm ở pha xuất phát.

GP Sakhir 2020
GP Sakhir 2020