Max Verstappen:’Hãy cấm radio nếu nó xúc phạm đến người khác’

Max Verstappen nói FIA nên xem xét cấm tất cả radio trong cuộc đua nếu họ lo lắng những người trẻ sẽ nghe những thông điệp xấu. Vào thời điểm cuối GP Mexico, Sebastian Vettel đã giận dữ bảo Giám sát đường đuaFIA Charlie Whiting là “đ** m*”. Tay lái người Đức đã rất thất vọng khiVerstappen không chịu nhường lại […]

Max Verstappen nói FIA nên xem xét cấm tất cả radio trong cuộc đua nếu họ lo lắng những người trẻ sẽ nghe những thông điệp xấu.

Vào thời điểm cuối GP Mexico, Sebastian Vettel đã giận dữ bảo Giám sát đường đuaFIA Charlie Whiting là “đ** m*”. Tay lái người Đức đã rất thất vọng khiVerstappen không chịu nhường lại vị trí thứ ba cho mình mặc dù đã chạy tắt ra ngoài và đạt được một lợi thế ở cuối cuộc đua.

Vettel cuối cùng cũng thoát khỏi một hình phạt khi đã xin lỗi Whiting sau cuộc đua. Verstappen, người đã cùng Whiting và Vettel có mặt trong cuộc họp báo hôm thứ Năm tại Interlagos, nói khán giả truyền hình nên hiểu rõ sự thật rằng các tay lái thường bùng nổ trong lúc nóng giận.

“Tôi nghĩ rằng, khi bạn đang ở trong thời điểm nóng giận và bạn có sẵn một radio, bạn có thể nói những điều tồi tệ,” tay đua 19 tuổi cho biết, sau khi thế hệ trẻ sẽ cảm nhận như thế nào về những từ ngữ đó. “Nhưng chúng ta nói thử xem, nếu bạn cung cấp micro để một cầu thủ bóng đá nói, hãy tưởng tượng có bao nhiêu từ sẽ được tuôn ra trong suốt trận đấu… thậm chí không cần phải là bóng đá, bóng bầu dục hay bất cứ môn nào khác.

“Mấy cái thông điệp radio khá nguy hiểm vì vậy có lẽ chúng ta không nên phát sóng nó, đó là một giải pháp khác. Bởi vì chúng tôi đang lái đến giới hạn và chúng tôi đang trong một trận so kè và hoocmon adrenaline thực sự cao nên có lẽ trong tương lai, nếu nó xấu cho thế hệ trẻ, chỉ cần đừng phát sóng nữa.”

Vettel đã xin lỗi một lần nữa vào hôm thứ Năm, nhấn mạnh ý kiến của anh đã được đưa ra tại một thời điểm căng thẳng cực độ vào cuối một cuộc đua đầy kịch tính.

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Max Verstappen:’Hãy cấm radio nếu nó xúc phạm đến người khác’", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức