Davide Tardozzi-Cả Ducati và Lorenzo đều đã phạm sai lầm

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

5

Stirling Moss từng chiến thắng cho 5 đội đua khác nhau

lorenzo tardozzi
Quản lý đội đua Ducati-Davide Tardozzi cho rằng Ducati và Lorenzo đều bất lợi khi Lorenzo sang Honda

Nếu mùa giải bắt đầu từ Mugello thì Jorge Lorenzo mới là người đang dẫn đầu BXH với 114 điểm, và sẽ hơn Marquez 8 điểm.

Tuy nhiên Ducati lại để cho số 99 chuyển sang Honda ngay ở thời điểm mà anh lấy lại phong độ cao nhất. Do đó, Davide Tardozzi đã tỏ ra cực kỳ hối tiếc:

“Tất cả chúng tôi (cả Ducati và Lorenzo) đều phạm sai lầm trong quá trình đàm phán gia hạn. Tất cả chúng tôi đều là bên thua thiệt.”

“Tôi có thể nói rằng Jorge bị thua thiệt bởi vì anh ấy đã mất đi một gia đình luôn theo sau anh ấy, một đội đua luôn cố gắng cung cấp cho anh ấy những gì anh ấy yêu cầu.”

“Jorge đã có một cuộc đua rất phi thường ở Áo. Tôi nghĩ anh ấy đã hiểu chiếc Ducati. Anh ấy đã tiếp thu ý kiến của các kỹ sư và giờ có thể điều khiển chiếc xe theo ý muốn. Bây giờ anh ấy có thể phanh rất trễ.”

Và trái với nhận xét của nhiều người rằng Honda đang tự ‘rước họa vô thân’ khi mang Lorenzo về để đấu với Marquez thì Tardozzi lại có quan điểm ngược lại:

“Bên có lợi là Honda. Marc chắc chắn cũng được lợi vì ở Honda Jorge phải bắt đầu lại từ đầu. Cậu ấy còn phải tìm cách thích nghi nhanh hơn so với khi cậu ấy ở Ducati.”

“Chúng tôi để để sổng một tay đua lớn vào tay Honda.”

“Nhưng anh ấy sẽ mãi là bạn của chúng tôi.”

Như để chứng minh những gì Tardozzi đã nói thì Ducati đã rất fairplay khi cho phép Lorenzo tham gia các buổi thử xe Honda vào cuối năm nay.

#khampha

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

Ayrton Senna

" Không có gì là không thể, nếu tôi làm được 1 lần thì tôi có thể làm lại lần nữa "

Bình luận

bình luận