Sợ Ferrari làm căng-Mercedes lặng lẽ điều chỉnh lại vành bánh xe

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

91

Số lần chiến thắng chặng đua F1 của Michael Schumacher. Anh là tay đua có số lần chiến thắng chặng nhiều nhất trong lịch sử.

Ở GP nước Mỹ vừa rồi, Mercedes đã điều chỉnh lại vành bánh xe của mình.

hamilton raikkonen austin 2018

Như tin đã đưa, thiết kế vành bánh xe độc đáo của Mercedes đã bị nhiều đội đua chú ý. Đối thủ Ferrari đã yêu cầu FIA kiểm tra và tổ chức này phản hồi rằng Mercedes đã làm đúng quy tắc.

Có vẻ như đội đua nước Ý không hài lòng với câu trả lời từ FIA và có nguy cơ họ sẽ làm lớn chuyện (có thể sẽ kiện cáo) nếu Mercedes tiếp tục có thành tích tốt với chiếc vành bánh xe mới này.

Không biết có phải vì lý do đó hay không mà người ta nhận thấy đội đua nước Đức đã lặng lẽ điều chỉnh lại vành bánh xe của mình. Rất ngẫu nhiên là sau khi làm như vậy thì thành tích của Lewis Hamilton và Valtteri Bottas cũng tụt theo.

Lewis Hamilton phải dùng chiến thuật hai pit, nhưng dù có lốp mới hơn nhiều cũng không tài nào vượt được Kimi Raikkonen và Max Verstappen.
Còn Bottas, anh không những bị Max Verstappen nhảy cóc mà không chống trả được gì, cuối chặng còn bị Sebastian Vettel vượt, dù có lúc chạy trước tay đua này rất xa.

#khampha

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

Fernando Alonso

" Tôi từng muốn trở thành một người thợ máy sửa xe go-kart chứ không phải là một tay đua F1 "

Bình luận

bình luận