Honda hài lòng với Cal Crutchlow

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

6

Marc Marquez là tay đua rookie chiến thắng nhiều nhất- 6 chiến thắng- trong mùa giải MotoGP đầu tiên của mình 2013.

cal crutchlow
Bên cạnh nhiệm vụ đua cho đội đua vệ tinh LCR, Honda muốn Cal Crutchlow tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ phát triển xe vào năm sau.

Crutchlow trước đây từng điều khiển những chiếc xe Yamaha và Ducati. Anh chuyển sang LCR hồi năm 2015 và được HRC phân công thêm nhiệm vụ thử xe. Hiện các xe Honda vẫn đang sử dụng khung xe mà Crutchlow tham gia thử nghiệm hồi năm 2016.

Thành tích trong nửa đầu mùa giải của Honda rất tốt, Marquez có 5 chiến thắng và dẫn đầu chắc chắn trên BXH. Crutchlow cũng có một chiến thắng bất ngờ ở Argentina. Do đó HRC muốn Crutchlow tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ đua thử, dù cho họ sẽ có sự phục vụ của 1 tay đua cũng có nhiều kinh nghiệm lái những cỗ máy khác nhau: Jorge Lorenzo.

“Tôi nghĩ Cal đang làm rất tốt. Chỉ tiếc một điều là cậu ấy phải bỏ cuộc vài lần nên bị rơi xuống sâu phía dưới BXH.”-Alberto Puig nhận xét về Crutchlow.

“Nhưng cậu ấy đã có những cuộc đua ấn tượng, cậu ấy cũng giúp chúng tôi phát triển xe rất nhiều. Chúng tôi rất hài lòng. Chúng tôi kỳ vọng năm sau sẽ vẫn như vậy.”

Giám đốc HRC-Tetsuhiro Kuwata bổ sung: ““Cal phát triển xe và có những phản hồi rất tốt, năm sau chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với nhau như vậy. Chúng tôi sẽ tạo ra cỗ máy mạnh hơn.”

Trên BXH 2018, Crutchlow đang đứng thứ 8. Anh có 1 chiến thắng ở Agrentina và 1 lần giành pole ở Tây Ban Nha.

#khampha

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

Ayrton Senna

" Tôi không biết cách đua xe thế nào cho bớt nguy hiểm. Mỗi người đều phải chứng tỏ bản thân, mỗi tay đua đều có giới hạn của mình. Giới hạn của tôi thì rộng hơn những người khác. "

Bình luận

bình luận