Jorge Lorenzo có thể vắng mặt ở GP Thái Lan

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

16

Vị trí xuất phát thấp nhất có thể giành chiến thắng ở GP nước Bỉ. Michael Schumacher lập được thành tích này năm 1995.

Chặng đua mở màn GP Thái Lan sẽ thiếu vắng một tên tuổi lớn nếu Jorge Lorenzo không kịp bình phục chấn thương.

lorenzo

Lorenzo bị ngã xe ở góc cua đầu tiên GP Aragon 2018. Truyền hình cho thấy anh vẫn đi lại được một lúc, nhưng sau đó phải nhờ các nhân viên y tế cáng đi.

Số 99 được kiểm tra sơ bộ và cho biết anh bị gãy một ngón chân phải cộng thêm vài tổn thương khác và phải mất ít nhất 10 ngày để hồi phục. Nếu vậy thì khả năng là tay đua này vẫn sẽ kịp tham gia GP Thái Lan sẽ chính thức khởi tranh sau Aragon 12 ngày (tính tới FP1).

Lorenzo còn khẳng định là mình sẽ đến Thái Lan. Theo kế hoạch thì tay đua người Majorca này sẽ đến Thái Lan vào Thứ Hai tuần sau để tham gia một loạt các sự kiện bên lề trước cuộc đua chính.

Tuy nhiên, hôm qua, Lorenzo đã được chuyển đến bệnh việc chuyên khoa ở Barcelona. Những thông tin mới nhất cho biết bàn chân của anh vẫn bị sưng nên chưa thể xác định chính xác sẽ cần bao lâu để bình phục, do đó khả năng tham gia cuộc đua ở Buriram vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Lorenzo đã buộc tội Marc Marquez gây ra tai nạn cho anh. Nhưng cách đây vài giờ anh đăng trên Twitter của mình rằng đã nhận được điện thoại hỏi thăm của Marquez và anh cho rằng đó là hành động rất đáng biểu dương.

#khampha

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

Ayrton Senna

" Nếu bạn nghĩ tôi là tay đua cừ khôi, hãy chờ xem cháu tôi đua như thế nào (nói về Bruno Senna) "

Bình luận

bình luận