Marc Marquez ‘đo’ chỗ ngồi trên xe F1

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

8

Ayrton Senna và Michael Schumacher cùng giữ kỷ lục đoạt pole nhiều nhất tại 1 chặng đua. Senna 8 lần giành pole ở San Marino, còn Schumacher 8 lần giành pole ở Nhật Bản.

33425656_1964979693512471_5832736965753044992_n

Nhà đương kim vô địch MotoGP đã có buổi làm việc nhằm tạo ra chỗ ngồi trên chiếc F1 sẽ được thử nghiệm trong thời gian tới…

Vào ngày hôm qua (24/5), Marc Marquez đã đáp chuyến bay đến nước Anh. Tại trụ sở của đội đua Red Bull ở Milton Keynes, tay đua mang số 93 đã làm việc với các kĩ sư của Red Bull để chế tạo ra chỗ ngồi phù hợp với anh trên chiếc xe F1.

Dự kiến sau khi chặng đua MotoGP tại Ý kết thúc vào cuối tuần sau, Marc Marquez sẽ cùng với hai tay đua khác là Dani Pedrosa và Tony Cairoli sẽ được mời tham gia trải nghiệm chiếc xe F1 của Team Red Bull. Nhà sản xuất nước tăng lực Áo cũng là đơn vị tài trợ cho cả ba tay đua này. Ngày thử nghiệm này sẽ được diễn ra tại trường đua Red Bull Ring (Áo).

Như vậy, Marc Marquez sẽ là tay đua MotoGP tiếp theo có cơ hội được tham gia thử nghiệm xe F1. Trước đó, Jorge Lorenzo đã từng đua thử trên chiếc Mercedes của Lewis Hamilton tại Silverstone cách đây hai năm. Max Biaggi đã thử nghiệm xe F1 của Toyota và xa hơn nữa là chiếc xe Ferrari cũng đã được đua bởi Valentino Rossi…

-iker-

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

Valentino Rossi

" Điều quan trọng nhất là phải có mối quan hệ tốt với chiếc xe. Bạn phải biết “cô ấy” muốn gì vì tôi luôn cho rằng chiếc xe là một người phụ nữ. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng thật đấy. "

Bình luận

bình luận