Radio vui: ‘Không phải chứ, Sebastian bị điên rồi!’

“Kev, nhảy ra, nhảy ra! Kéo Kev ra, kéo Kev ra …” Đội ngũ Renault phản ứng điên cuồng khi xe của Kevin Magnussen bắt lửa khi anh đang chạy ra khỏi pit của đội, thúc giục các kĩ sư kéo tay đua Đan Mạch ra khỏi buồng lái. “Vãi cả […]!” Magnussen trở thành tâm điểm một lần nữa, nhưng lần này là […]

“Kev, nhảy ra, nhảy ra! Kéo Kev ra, kéo Kev ra …”

Đội ngũ Renault phản ứng điên cuồng khi xe của Kevin Magnussen bắt lửa khi anh đang chạy ra khỏi pit của đội, thúc giục các kĩ sư kéo tay đua Đan Mạch ra khỏi buồng lái.

“Vãi cả […]!”

Magnussen trở thành tâm điểm một lần nữa, nhưng lần này là từ một Jenson Button đang tức giận khi tay lái Renault không di chuyển ra khỏi đường đua trong thời gian chạy phân hạng.

“XE VỚI CHẢ CỘ!”

Một trong những thông điệp radio tiêu biểu của mùa giải khi Button, mệt mỏi với việc phàn nàn về các tay lái khác, quyết định hét lên với McLaren theo cách khá kịch tính và khá hài hước.

“Không phải chứ, Sebastian điên rồi. Tôi có nghĩa là anh ta đã va vào Rosberg như một thằng ngốc.”

Ác cảm giữa Vettel-Verstappen vẫn tiếp diễn. Nhìn thấy pha thoát cua hoang dại của  Sebastian Vettel tại T1, Max Verstappen thể hiện rõ những gì anh suy nghĩ về tay đua bốn lần vô địch thế giới.

“Giữ cho dữ liệu tiếp tục khả quan …”
“Vâng vâng vâng, tôi đang giữ dữ liệu khả quan đây!”

Sau khi bị quay mòng do pha di chuyển của Vettel, Rosberg không đánh giá cao khuyến cáo của Tony Ross để chạy chậm sai xe an toàn ảo.

“Áaaaa, phanh như c*t rồi …”

Một thông báo vấn đề  thực tế từ Daniil Kvyat đến Toro Rosso khi anh phải chật vật trong vùng phanh muộn của cuộc đua.

“Cậu ta đang lái xe vào tôi! Tôi phải rẽ sang phải …”

Kimi Raikkonen than phiền về pha vượt hung hăng của Rosberg tại T2 – điều cuối cùng mang đến cho tay đua Đức hình phạt 10 giây.

“Ôi không! KHÔNG!”

Lewis Hamilton không thể tin vào vận xui của mình khi anh nhìn thấy một vệt lửa từ phía sau chiếc Mercedes khi anh đang chuẩn bị giành một chiến thắng quan trọng

“Vâng, tôi cần uống gì đó! Cảm ơn chàng trai. Một chút may mắn chúng ta đã thấy trước đây. Chúng ta xứng đáng được điều này!”

Một Daniel Ricciardo hào hứng ăn mừng chiến thắng khó tin tại Malaysia và đánh giá cao vận may đã mang đến nó cho anh.

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Radio vui: ‘Không phải chứ, Sebastian bị điên rồi!’", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:    
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức