Stefan Bradl nghỉ hết mùa giải WorldSBK 2017 vì chấn thương-

Stefan Bradl vom Red Bull Honda World Superbike Team

Tay đua của đội Red Bull Honda đã phải sớm nói lời tạm biệt với mùa giải năm nay để điều trị chấn thương ở cổ tay…

Trong chặng đua thứ 10 của WorldSBK 2017 diễn ra tại Bồ Đào Nha, Stefan Bradl đã trải qua một pha ngã mạnh ở cuộc đua chính đầu tiên (Race 1). Hậu quả của tình huống này là tay đua người Đức đã bị chấn thương ở cổ tay và không thể tiếp tục thi đấu từ giữa tháng 9. Hôm thứ Năm tuần trước (27/09), Bradl đã trải qua một ca phẫu thuật để giải quyết chấn thương này. Dự kiến, nhà cựu vô địch Moto2 2011 sẽ cần 7 tuần để có thể phục hồi trở lại.

Như vậy sau khi không thể đua tại WorldSBK Nước Pháp, Stefan Bradl cũng sẽ tiếp tục ngồi ngoài trong hai chặng đua cuối của mùa giải năm nay tại Jerez (Tây Ban Nha) và Losail (Qatar). Hiện tại, tay đua mang số 6 này đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng với 67 điểm đã giành được. Ở chặng đua tại Pháp hồi cuối tuần qua, tay đua trẻ người Mĩ – Jake Gagne đã là người thay thế vị trí đua của Bradl.

Chia sẻ về việc phải nghỉ đến hết mùa, Stefan Bradl nói: “Rõ ràng đây là khoảng thời gian khó khăn đối với tôi. Việc không thể thi đấu tiếp trong phần còn lại của mùa giải là một điều rất đáng tiếc. Tuy nhiên, tôi vẫn phải giữ thái độ tích cực và cố gắng để chấn thương ở cổ tay được chữa lành hoàn toàn”.

-iker-

Chuyên mục đang xây dựng

 • Thư viện tốc độ
 • Nón bảo hiểm
 • Slogan Thể Thao Tốc Độ

  Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
  Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
  Tử vong cũng chẳng tiếc gì
  Một đời tốc độ mấy khi an toàn

  ---Lương Châu Từ---
  ---Phiên bản Thể Thao Tốc Độ---