Suzuki để mắt đến Jorge Lorenzo

Kỷ lục Thể Thao Tốc Độ

485

chặng đua 500cc dài nhất trong lịch sử diễn ra ở Isle of Man 1957 có độ dài 301,884 dặm (khoảng 485km)

lorenzo2
Suzuki đang muốn xây dựng đội hình toàn Tây Ban Nha gồm Alex Rins và Jorge Lorenzo để thi đấu mùa giải 2019.

Mới chỉ qua 2 chặng đua đầu tiên có vẻ như đội đua Suzuki đã bắt đầu mất kiên nhẫn với Andrea Iannone-người được hi vọng sẽ giữ vai trò thủ lĩnh khi gia nhập đội đua năm 2017.

The Maniac lu mờ hoàn toàn so với đồng đội trẻ Alex Rins cả khi chạy phân hạng lẫn khi đua chính. Ở Argentina, Rins đã xuất sắc mang về podium đầu tiên cho đội kể từ năm 2016.

Người thay thế Iannone ở Ducati là Jorge Lorenzo cũng đang rơi vào tình cảnh không thích nghi với những chiếc Desmosedici. Tay đua ba lần vô địch MotoGP rất chật vật ghi được điểm số đầu tiên trong mùa giải mới.

Mặc dù vậy nhiều nguồn tin cho biết Suzuki đánh giá cách lái của Lorenzo phù hợp với chiếc GSX-RR của mình nên sẽ đưa ra lời mời ở thời điểm thích hợp. Suzuki cũng sử dụng động cơ I4 giống với chiếc Yamaha M1 mà Lorenzo từng điều khiển rất mượt.

Đang gây thất vọng nhưng Ducati chưa từng muốn loại Lorenzo. Đội đua này khẳng định nếu tay đua người Majocca chấp nhận giảm lương thì sẽ được ký tiếp hợp đồng. Năm nay Ducati phải trả cho Lorenzo 12 triệu Euro.

Suzuki được cho là cũng không sẵn sàng trả số tiền này cho Lorenzo. Cho nên kết quả vài chặng đua sắp tới sẽ rất quan trọng để xác định tương lai của tay đua số 99.

#cungtuy

Danh ngôn Thể Thao Tốc Độ

Michael Schumacher

" Bạn luôn phải che giấu cảm xúc của mình cũng như không được lộ điểm yếu cho các đối thủ thấy. Tôi nghĩ mọi tay đua đều làm vậy. "

Bình luận

bình luận