Trường hợp bắt cóc mẹ vợ ông Bernie Ecclestone được đem ra tòa

Thật “khó khăn” cho vợ và mẹ vợ của Bernie Ecclestone khi phải mặt đối mặt với kẻ bắt cóc tại tòa án hôm thứ Năm. Đó là sự thú nhận của vợ Ecclestone, Fabiana Flosi, người đi cùng mẹ mình, bà Aparecida Schunck, đến phiên toà, theo tin từ đài truyền hình SPTV của Brazil. Hồi tháng Bảy, Schunck đã […]

Thật “khó khăn” cho vợ và mẹ vợ của Bernie Ecclestone khi phải mặt đối mặt với kẻ bắt cóc tại tòa án hôm thứ Năm.

Đó là sự thú nhận của vợ Ecclestone, Fabiana Flosi, người đi cùng mẹ mình, bà Aparecida Schunck, đến phiên toà, theo tin từ đài truyền hình SPTV của Brazil.

Hồi tháng Bảy, Schunck đã được cứu sống thành công sau chín ngày bị bắt cóc, chủ mưu là cựu phi công trực thăng của ông trùm F1 Ecclestone, người đã yêu cầu khoản tiền chuộc 37 triệu Đô và đe dọa chặt đầu bà.

Theo SPTV, một thẩm phán tại Sao Paulo đã triệu tập một phiên điều trần hôm thứ Năm với sự tham dự của Schunck, Flosi và bảy người bị cáo buộc thực hiện vụ bắt cóc.

Phiên tòa kéo dài ba tiếng đồng hồ, và sẽ tiếp tục khi các nhân chứng được triệu tập. Phán quyến sẽ không được đưa ra cho đến đầu năm 2017.

“Hôm nay là một ngày rất khó khăn”, vợ Brazil Ecclestone Flosi nói.

“Chúng tôi đã phải nghe lại chi tiết về những gì đã xảy ra, và nhớ đến nỗi tuyệt vọng của những ngày khi mẹ tôi mất tích,” cô nói thêm.

“Bây giờ chúng tôi chỉ hy vọng rằng các cơ quan tư pháp có thể tiếp tục công việc của cảnh sát và đưa ra hình phạt xứng đáng và phù hợp với loại tội phạm này,” Flosi nói.

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Trường hợp bắt cóc mẹ vợ ông Bernie Ecclestone được đem ra tòa", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên thethaotocdo.vn:

Chủ đề:

Tin tức

    Tin tức