Williams lên lịch đua thử cho Kubica và Di Resta

Đội đua Williams sẽ đánh giá khả năng ký hợp đồng với Robert Kubica bằng việc cho anh chạy thử trong 2 ngày với chiếc xe 2014. Paul Di Resta cũng có cơ hội tương tự.

kubica

Trong bối cảnh hầu hết các đội đua đều đã ổn định nhân sự thì chiếc ghế còn lại ở đội Williams đang là ghế nóng nhất làng F1 hiện tại Vì một suất đua chính thức đã thuộc về Lance Stroll.

Ngoài Felipe Massa và Paul Di Resta vốn đang thuộc biên chế đội đua này thì có nhiều nguồn tin đội đua của ngài Frank Williams cũng đang thương lượng với Robert Kubica và Pascal Wehrlein.

Kubica, tay đua vốn vắng bóng khỏi F1 từ năm 2011, đã có vài lần đua thử ở đội Renault, nhưng đội đua nước Pháp đã chọn Carlos Sainz để sát cánh cùng  Nico Hulkenberg ở mùa giải năm sau.

Để đánh giá năng lực của tay đua người Ba Lan, đội Williams sẽ cho tay đua kỳ cựu này lái chiếc xe năm 2014 ở trường đua Silverstone ngày 11/10 và ở Hungaroring vào ngày 18/10. Cùng chạy thử nghiệm với Kubica là Di Resta.

Cả 2 sẽ phải chứng tỏ khả năng của mình trước 2 tay lái F1 hiện tại là Massa và Wehrlein.Hiện tay đua người Brasil đã tỏ ý định muốn tiếp tục đua nữa còn Wehrlein đang muốn tìm kiếm một đội đua tốt hơn Sauber để phát triển sự nghiệp.

#cungtuy

>>Chủ đề: paul di resta, robert kubica, williams,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Williams lên lịch đua thử cho Kubica và Di Resta". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....