Jorge Lorenzo: “Quên Barcelona để hướng tới Assen”

1454972_10153390775815811_3434301056561356604_n

Jorge Lorenzo đang rất háo hức hướng đến cuộc đua cuối tuần này tại Grand Prix Hà Lan 2016 để tiếp tục cuộc đua tranh danh hiệu trong năm nay…

Tại trường đua Assen vào năm ngoái, Jorge Lorenzo đã giành được podium (P3). Tay đua người Tây Ban Nha sẽ quyết tâm để trở lại tại Hà Lan sau một kết quả không may mắn ở Catalunya (bỏ cuộc). Ngôi sao đến từ Mallorca hiện đang xếp vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng cả mùa.

Trước chặng đua sẽ diễn ra vào chủ nhật này, Lorenzo chia sẻ: “Chặng đua ở Barcelona là một điều rất đáng tiếc. Tôi đã biết đó sẽ là một cuộc đua đặc biệt khó khăn, nhất là sau khi tôi cảm thấy rằng các lốp xe đã trở nên xuống cấp sau năm, sáu vòng. Nhưng tệ hơn nữa là pha crash sau đó đã khiến tất cả mọi thứ bị hỏng. Bây giờ chúng tôi cần phải quên đi mọi chuyện và cố gắng để tập trung cho Assen. Thi đấu tại Hà Lan luôn là mang đến nhiều cảm giác buồn vui lẫn lộn. Đây là một chặng đua mà tôi yêu thích nhưng mặt khác tôi cũng đã từng trải qua các kết quả cả tốt và xấu. Thiết kế ở đây luôn là tốt cho xe YZR-M1, vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực để có được một kết quả thật tốt. Tôi đang rất nóng lòng được đua ở Assen!”

-iker-

>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)
Chủ đề:        
Thể thao tốc độ trên các nền tảng khác:

>>Google News

>>Facebook

>>Youtube

Tin tức (Tin trước đó)

Tin tức (Tin trước đó)