Chủ đề: Honda     motogp malaysia     Yamaha

Movistar Yamaha phản hồi ý kiến từ Repsol Honda

icon

Sau khi ông Nakamoto phát biểu về vụ va chạm Rossi và Marquez, Yamaha đã lên tiếng phản biện ý kiến từ phía Honda./.

“Chúng tôi phản hồi về bài báo của Repsol Media Service ngày 25 Tháng mười 2015 có tựa đề: “Pedrosa thắng và Marquez bị ngã sau cú đá phi thể thao từ Rossi”, cũng như thông báo của Honda Racing Corporation hôm ngày 02 tháng 11 có tựa đề:”Q & A với Shuhei Nakamoto, Phó chủ tịch HRC”.

Yamaha xin bày tỏ sự bất đồng của mình với những từ đã được dùng để báo cáo về sự cố giữa hai tay đua Valentino Rossi và Marc Marquez.

Cả hai thông cáo báo chí bao gồm những lời buộc tội rằng Valentino Rossi đã đạp Marc Marquez là một điều chưa từng được chứng minh bằng các điều tra của Race Direction.

Do đó chúng tôi bác bỏ các từ ngữ được sử dụng trong báo cáo đã được công bố này vì chúng không tương ứng với kết luận của Race Direction.

Yamaha không mong muốn thảo luận thêm về vụ việc đáng tiếc này nữa và mong muốn của chúng tôi là hoàn thành mùa giải MotoGP 2015 theo cách tốt nhất có thể.

Chúng tôi hướng đến Valencia với mục tiêu rõ ràng là cố gắng hết sức để giành chiến thắng, chúng tôi hy vọng sẽ có một cuộc đua cuối mùa đáng nhớ với tất cả các tay đua và các đội đua sẽ cạnh tranh một cách công bằng và cao thượng nhất.”

(Theo:Motogp.com)

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Movistar Yamaha phản hồi ý kiến từ Repsol Honda". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin