Chủ đề: MotoGP Italia     Valentino Rossi     Yamaha

Mugello GP 2016 – Động cơ hỏng của Rossi sẽ được phân tích

icon

Lin Jarvis, Italian MotoGP 2015

Theo ông Lin Jarvis – giám đốc điều hành của Team Movistar Yamaha thì các động cơ của đội bị hỏng tại Grand Prix Ý 2016 sẽ được phân tích kĩ lưỡng…

Theo đó, cả hai động cơ bị hỏng của Jorge Lorenzo và Valentino Rossi sẽ được gửi về Nhật Bản để các kĩ sư tại bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) của Yamaha phân tích. Đây là một sự cố rất nghiêm trọng đối với đội đua Nhật Bản này khi đã có đến hai động cơ bị ‘cháy’ chỉ trong một ngày đua. Trục trặc về kĩ thuật này đã khiến cho Rossi phải bỏ cuộc và qua đó đã khiến cho Yamaha bỏ lỡ cơ hội có thể giành thêm được một chiến thắng 1-2 tại Mugello 2016.

Theo tiết lộ từ Valentino Rossi, việc phân tích dữ liệu đua của anh đã cho thấy động cơ bị hỏng không đến từ vấn đề về nhiệt độ và các thông số này vẫn ổn định. Về phía Yamaha, nhà sản xuất của Nhật Bản hi vọng sẽ kịp tìm ra vấn đề của động cơ và khắc phục điều này trước khi chặng đua tiếp theo diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha).

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mugello GP 2016 – Động cơ hỏng của Rossi sẽ được phân tích". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin