Chủ đề: Avintia     loris baz     Michele Pirro     MotoGP Catalunya

Pirro thay Loris Baz tại Catalunya GP 2016

icon

_gp_0817-2.gallery_full_top_lg

Michele Pirro (Ducati Test Team) sẽ đua thay cho Loris Baz tại Grand Prix Catalunya 2016 trong đội đua Avintia Racing Team…

Tại chặng đua gần nhất ở Mugello, Loris Baz đã gặp một chấn thương nghiêm trọng ở bàn chân phải sau pha crash ở ngay góc cua đầu tiên. Sau đó, tay đua người Pháp đã phải trải qua một ca phẫu thuật ở Thụy Sĩ để chữa trị chấn thương này. Theo dự kiến, L. Baz sẽ phải nghĩ thi đấu trong từ 4 đến 6 tuần và anh chỉ có thể trở lại sớm nhất tại chặng đua ở Assen (Hà Lan).

Do Baz vắng mặt, Avintia Racing Team đã quyết định mời Michele Pirro làm người thay thế cho vị trí của tay đua người Pháp. Pirro chính là sự lựa chọn lí tưởng nhất cho Avintia Racing bởi anh đang là người ‘tự do’ (đang là tay đua thử nghiệm của Ducati). Hơn thế nữa, Pirro sẽ không gặp khó khăn nào khi đua với xe Desmocedici bởi chính anh đang là thành viên trong dự án phát triển chiếc xe này.

Dù chỉ tham gia với suất đặc cách nhưng trong mùa giải 2016 này, Michele Pirro cũng đã có mặt tại 4 chặng đua (Argentina, Mỹ, Tây Banh Nha, Ý) khi đua thay cho Danilo Petrucci (Pramac Racing). Thành tích tốt nhất của Pirro trong năm nay là vị trí thứ 8 ở Grand Prix Mỹ. Chia sẻ về việc sẽ được tiếp tục thi đấu ở MotoGP, tay đua mang số 51 chia sẻ: “Tôi thấy vui khi sẽ được tham gia cuộc đua tại Barcelona 2016. Tôi sẽ đua với xe GP14.2, đây là chiếc xe mà tôi đã không đua trong khoảng hai năm qua. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp đội Avintia. Tôi cũng mong Loris (Baz) sẽ sớm trở lại sau chấn thương nghiêm trọng mà anh ấy đã gặp phải”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Pirro thay Loris Baz tại Catalunya GP 2016". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin