Chủ đề: gresini     marco melandri     MotoGP Đức

Aprilia chia tay Marco Melandri

icon

Marco+Melandri+MotoGP+Tests+Sepang+Day+2+eGBehmzy-Pwl

Marco Melandri đã rời khỏi đội Aprilia trước khi chặng đua thứ 9 tại Sachsenring diễn ra vào cuối tuần này, vị trí của anh sẽ được thay thế bằng tay đua thử nghiệm Michael Laverty.

Những tin đồn về việc Melandri rời khỏi đội đã xuất hiện từ trước đó và trong ngày hôm nay, Aprilia đã xác nhận điều này: “Aprilia Racing và Marco Melandri đã đạt được thỏa thuận chung để chấm dứt sớm hợp đồng. Vì vậy, Marco Melandri sẽ không còn đua cho Aprilia Racing kể từ Grand Prix Đức vào ngày 12 tháng Bảy. Aprilia Racing chúc cho Marco Melandri những điều tốt đẹp nhất trong tương lai của mình.”

Sau bốn năm thi đấu ở World Superbike, Melandri đã miễn cưỡng trở lại MotoGP sau khi bị thuyết phục bởi Aprilia. Nhưng trong tám chặng đua đã qua, Melandri chưa giành được bất cứ điểm số nào, trong khi đồng đội Alvaro Bautista đã có được 11 điểm. Melandri đã than phiền về sự thiếu cảm giác và đã yêu cầu về việc thay đổi độ cứng của khung xe.

Người sẽ thay thế Melandri là Michael Laverty, tay đua này đã đua cho PBM MotoGP trong năm 2013 và 2014. Cùng với việc thi đấu ở British Superbike Championship cho đội Tyco BMW, Laverty tiếp tục tích lũy kinh nghiệm ở MotoGP thông qua việc làm test rider cho Aprilia.

Sự trở lại MotoGP của Michael cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ được đua cùng với em trai của mình là Eugene, người đang có mùa giải đầu tiên ở MotoGP trong màu áu của Team Aspar.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aprilia chia tay Marco Melandri". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin