Chủ đề: Bernie Ecclestone

Bernie Ecclestone: ‘Không có sự thay đổi nào trong đội ngũ quản lí F1’

icon

Chủ tịch F1 Bernie Ecclestone khẳng định sẽ không có sự thay đổi nào trong đội ngũ quản lý của môn thể thao này trong vài năm tới.

Gần đây có suy đoán cho rằng nhà tài trợ Zak Brown và cựu lãnh đội Ross Brawn sẽ giữ vai trò cao cấp trong giải đua xe khi các cổ đông mới từ Liberty có kế hoạch mở rộng F1.

Nhưng Ecclestone khẳng định rằng chuyện “thay máu” ở trên là quá sớm, ông nói rõ rằng sẽ không có gì thay đổi cho đến khi ít nhất có một thỏa thuận được đặt ra sau năm 2019.

Khi được trang web chính thức của F1 hỏi ông có nhắn nhủ gì với người hâm mộ về tin đồn chủ tịch mới, ông nói: “Vâng, tôi có thể đảm bảo với họ rằng khi nào công ty còn như hiện tại – sẽ không có sự thay đổi nào.

“Có thể có các cổ đông khác nhau – và các cổ đông hiện tại có lẽ sẽ có nhiều quảng cáo hơn CVC. Đó là như vậy.”

Ông nói rằng các điều khoản song phương với các đội đua hiện tại sẽ không có nhiều thay đổ.

“Chúng tôi có một thỏa thuận với các đội đua – và nó sẽ được giữ nguyên như vậy,” ông nói. “Và sẽ có các cuộc thảo luận quen thuộc về việc đổi mới hợp đồng với các đội đua. Đây là một thỏa thuận thương mại. Hãy xem những gì sẽ xảy ra.”

Bee

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Bernie Ecclestone: ‘Không có sự thay đổi nào trong đội ngũ quản lí F1’". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin