Chủ đề: uci world tour     xe đạp

Tour of Oman-Chặng 2: Cancellara chiến thắng

icon

Fabian Cancellara (đội Trek Factory Racing) đã giành chiến thắng chặng thứ  2 của giải đua Tour of Oman (từ Al Hazm Castle đến Al Bustan: 195 km), sau cú nước rút thắng lợi trước Alejandro Valverde (đội Movistar) và Greg Van Avermaet (đội BMC Racing).

Đây là chiến thắng chặng đầu tiên trong mùa  của tay đua chủ lực của đội Trek Factory Racing và giúp anh thu ngan khoảng cách với tay đua đang dẫn đầu Andrea Guardini (đội Astana) trong cuộc đua giành áo đỏ.

Giai đoạn 10km đầu chặng đua chứng kiến 4 tay đua tách đoàn và nhanh chóng tạo khoảng cách gần 5 phút với tốp đông là Gatis Smukulis, Preben van Hecke, Jef Van Meiraeghe và Enrico Barbin.

Bốn tay đua này tiếp tục nới rộng khoảng cách lên gần 8 phút sau 100 km đầu tiên, nhưng khi chặng đua chỉ còn 80 km thì khoảng cách với tôp sau được rút ngan xuống còn 3,25s. Giai đoạn này chứng kiến nỗ lực bám đuổi của các tay đua còn lại mà dẫn đầu là tay đua Al Hamriyah; đến 5 km cuối cùng người dẫn đầu chỉ còn hơn 10s với tốp đông.

Trên đoạn đường lên dốc dài đến vạch đích, Cancellara đã mở nước rút và giành chiến thằng.

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tour of Oman-Chặng 2: Cancellara chiến thắng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin