Chủ đề: Alex Albon     f1 2022     gp italia     Valentino Rossi

Đến lượt Alex Albon nhận Valentino Rossi là thần tượng

icon

Thethaotocdo.vn – Alex Albon là tay đua F1 tiếp theo đăng ký tham gia fan group hội những tay đua F1 thần tượng  Valentino Rossi do Lando Norris làm admin (Chú thích: Chỉ là thông tin troll, chứ không có cái group này)

Chiếc mũ bảo hiểm mà Alex Albon tính sử dụng ở Monza 2022

Chiếc mũ bảo hiểm mà Alex Albon tính sử dụng ở Monza 2022 (ảnh Instagram)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Alex Albon tiết lộ anh thần tượng Valentino Rossi và đã tính sử dụng mũ bảo hiểm cảm hứng Rossi ở chặng đua GP Italia 2022 để tôn vinh thần tượng. Tiếc là tay đua người Thái Lan lại bị bệnh nên không thể tham gia chặng đua này. Anh viết trên Instagram:

‘Hôm nay tôi ngắm lại chiếc mũ mà mình không được sử dụng. Nhưng nó vẫn có giá trị đối với tôi. Bởi vì đây là chiếc mũ để tôn vinh thần tượng từ thời niên thiếu của tôi là Valentino Daniel Ricciardo Rossi.’

Các bạn đọc không nhầm đâu, Valentino Daniel Ricciardo Rossi. Bởi vì cũng ở chặng đua GP Italia, Ricciardo tình cờ cũng đã sử dụng chiếc mũ được trang trí giống như của Albon (ảnh dưới) . Có lẽ tay đua người Úc cũng đã ‘lén’ follow cái fan group này.

Chiếc mũ bảo hiểm của Daniel Ricciardo ở Monza 2022

Chiếc mũ bảo hiểm của Daniel Ricciardo ở Monza 2022 (ảnh Instagram)

Và nếu các bạn đang cảm thấy khó hiểu là hai chiếc mũ của Albon và Ricciardo lấy cảm hứng nào từ Rossi thì hãy nhìn bức ảnh bên dưới sẽ có ngay câu trả lời.

Chiếc mũ bảo hiểm này chính là nguồn cảm hứng của 2 chiếc mũ phía trên

Chiếc mũ bảo hiểm này chính là nguồn cảm hứng của 2 chiếc mũ phía trên (ảnh Instagram)

Trở lại với câu chuyện về Albon, ngoài việc mất đi cơ hội thể hiện tình cảm với thần tượng, thì việc không tham gia chặng đua GP Italia còn khiến cho Albon mất đi cơ hội ghi điểm. Tay đua của đội Williams từng chia sẻ rằng:

‘Nếu mà tôi khỏe mạnh thì cơ hội ghi điểm nhiều nhất chính là ở chặng đua Monza. Tôi đã rất kỳ vọng sẽ ghi điểm ở chặng đua đó. Còn những chặng đua khác thì nói thật là tôi không dám chắc. Nhưng thật không may (bị bệnh).’

Người đua thay anh là Nyck De Vries đã ghi được điểm ngay ở chặng đua F1 đầu tiên của mình và được bầu chọn là tay đua xuất sắc nhất chặng. Giá trị của De Vries nhờ thế được tăng lên rất nhiều và tay đua người Hà Lan đã ký được hợp đồng đua chính F1 2023 cho đội AlphaTauri.

#Nguồn: Instagram

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đến lượt Alex Albon nhận Valentino Rossi là thần tượng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin