Chủ đề: GP Monaco     hậu trường

Đội bóng F1 thất bại trong trận đấu từ thiện

icon

Felipe Massa đeo băng đội trưởng đội bóng F1 trong trận đấu bóng đá từ thiện truyền thống trước chặng đua Monaco GP tại sân Stade Louis II. Nhưng họ đã không thể đánh bại được đội bóng Ngôi sao XI do tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic làm đội trưởng.

Đội hình của đội F1 ra sân bao gồm Felipe Massa, Sergio Perez, Carlos Sainz. Will Stevens và Roberto Merhi cộng với hai tay lái dự bị của Mercedes và Ferrari là Pascal Wehrlein và Estenan Gutierrez và cựu tay đua F1 Giancarlo Fisichella. Các ngôi sao khác tham gia đội F1 là Tom Kristensen- huyền thoại 9 lần chiến thắng giải đua Le Mans 24h và cựu hậu vệ của Arsenal và Chelsea là William Gallas.

Dù có sự tham gia của Gallas nhưng đội F1 vẫn phải chịu thua chung cuộc 3-2 sau khi bị thủng lưới trước 3 bàn.

Đây là trận đấu từ thiện thường niên được Hoàng tử Prince Albert đệ nhị tổ chức từ năm 1993, nhằm gây quỹ cho quỹ từ thiện “A.S Star Team for the children” với mục đích giúp đỡ các trẻ em mồ côi trên khắp thế giới.

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu:

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Đội bóng F1 thất bại trong trận đấu từ thiện". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin