Ecclestone- tôi được mời ở lại thêm 3 năm

Ông trùm F1 Bernie Ecclestone cho biết tập đoàn sắp mua lại quyền thương mại F1 Liberty Media đã mời ông tiếp tục tham gia điều hành F1 thêm 3 năm nữa. Tương lai của Ecclestone ở F1 là đề tài nóng trong tuần qua khi có thông tin thương vụ Liberty Media mua cổ […]

Ông trùm F1 Bernie Ecclestone cho biết tập đoàn sắp mua lại quyền thương mại F1 Liberty Media đã mời ông tiếp tục tham gia điều hành F1 thêm 3 năm nữa.

Bernie-Ecclestone

Tương lai của Ecclestone ở F1 là đề tài nóng trong tuần qua khi có thông tin thương vụ Liberty Media mua cổ phần của CVC sắp hoàn tất.

Hệ quả của thương vụ là việc ông Chase Carey- đại diện phía Liberty Media- được dự đoán sẽ thay thế vị trí lãnh đạo của Ecclestone. Nhưng tỷ phú người Anh vừa cho biết:

“Họ muốn tôi ở lại thêm 3 năm.”

Tập đoàn đến từ Mỹ được cho là sẵn sàng trả 8,5 tỷ đô la để mua lại cổ phần của CVC. Các nguồn tin ban đầu cho biết, các bên sẽ công bố kết quả của thương vụ trong tuần này, nhưng ngay cả Ecclestone cũng không tiết lộ thời điểm công bố:

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ có ai biết chính xác, bao gồm cả đối tác Liberty Media và Donald Mackenzie. Bởi vì mọi thứ đang được tiến hành, và CVC muốn tôi ở lại London để giải quyết một số công việc. Tôi không thể đi đâu trong 5, 6 ngày tới.”

Việc tập đoàn truyền thông đến từ Mỹ nhảy vào F1 được nhiều người tỏ ý hoan nghênh. Bản thân Ecclestone cũng tin rằng Chase Carey sẽ làm tốt công việc của ông để lại:

“Ông ấy có thể làm được nhiều điều mà tôi không thể làm được với hệ thống truyền thông rộng rãi của mình. Ông ấy sẽ tìm được các nguồn tài trợ vì có nhiều người xem TV của ông ấy.”

#cungtuy

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ecclestone- tôi được mời ở lại thêm 3 năm", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên thethaotocdo.vn:

Chủ đề:    

Tin tức

    Tin tức