F1 hợp tác 15 năm với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur

F1 hợp tác 15 năm với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur

Sẽ có một trường đua karting ở phía dưới sân vận động Tottenham Hotspur

Tận dụng tầng hầm làm khu thương mại là câu chuyện xưa như trái đất rồi. Câu lạc bộ bóng đá Tottenham vừa có sáng kiến tận dụng tầng hầm của sân vận động Tottenham Hotspur làm trường đua karting. Họ còn chơi lớn bằng cách mời ban tổ chức F1 làm đối tác của dự án này. Hai bên vừa ký bản thỏa thuận hợp tác kéo dài 15 năm.

Sau khi hoàn thành thì đây sẽ là trường đua karting nằm trong khuôn viên một sân vận động đầu tiên trên thế giới. Cũng sẽ là trường đua trong nhà dài nhất ở London. Được F1 ‘bảo chứng’ thì chắc chắn nó đủ tiêu chuẩn để tổ chức các giải đua karting cấp quốc gia ở Vương quốc Anh.

Tottenham tuy là đội bóng ‘nghèo’ thành tích nhưng được cái là họ làm kinh doanh cực tốt. ‘Sản phẩm mới’ này sẽ kích thích các cổ động viên đến xem bóng đá trả thêm tiền để trải nghiệm dịch vụ đua xe. Chủ tịch Daniel Levy cho biết:

‘Từ khi sân dựng sân vận động thì chúng tôi đã có tham vọng cung cấp những dịch vụ đẳng cấp thế giới cho những người (khán giả) đến đây.’

‘Sắp tới chúng tôi sẽ mang đến những tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này để khuấy động khu vực London N17. Chúng tôi vô cùng háo hức được hợp tác dài hạn với F1. Họ sẽ giúp chúng tôi phát triển từ cộng đồng (khu vực London), ra quốc gia và toàn thế giới.’

Tottenham sẽ không chỉ đơn thuần khai thác trường đua ở khía cạnh thương mai (cho thuê, và tổ chức giải đấu karting). Với sự hỗ trợ của F1 thì họ còn thành lập một học viện tay đua trẻ. Tham vọng sẽ đào tạo được những tay đua F1 trong tương lai.

#Nguồn: Formula1

>>Chủ đề: F1 2023, Hợp tác tài trợ,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "F1 hợp tác 15 năm với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....