03/07/1987 Ngày sinh Sebastian Vettel (4 lần vô địch F1)

GP Singapore 2021 đã bị hủy, chỉ còn chờ thông báo chính thức

Các trang tin đua xe lớn đều đã loan tin GP Singapore 2021 đã bị hủy vì ảnh hưởng của đại dịch covid-19. Ban tổ chức F1 được cho là đang gấp rút tìm một trường đua khác để thay thế trước khi có thông báo chính thức.

GP Singapore 2021 vốn được lên lịch vào ngày 03/10 sau GP Nga (26/09) và trước GP Nhật Bản (10/10) tạo thành serie triple-header (3 chặng đua liên tiếp trong 3 tuần). Cho nên trường đua thay thế phải đáp ứng được yêu cầu về mặt địa lý để thuận tiện cho việc di chuyển.

Trung Quốc và… Thổ Nhĩ Kỳ đang là những ứng cử viên. Trung Quốc vốn có suất đua vào tháng 4 trước khi mùa giải bắt đầu trước khi bị hủy vì covid. Trường hợp của Thổ Nhĩ Kỳ cũng éo le không kém, họ nhận quyền thay thế Canada rồi cũng mau chóng nói lời chia tay.

Nếu không tìm được một nơi như vậy, rất có thể Ban tổ chức sẽ thay đổi lịch thi đấu của GP Nhật Bản bằng cách để nó lấp vào chỗ của Singapore (03/10). Các đội đua sẽ được nghỉ tuần 10/10 và sẽ đua bù một chặng vào ngày 17/10 ở Austin-Mỹ. Nếu xảy ra trường hợp đó, thì trường đua Austin sẽ đăng cai 2 chặng đua liên tiếp bên cạnh chặng đua theo lịch ban đầu-vào ngày 24/10.

Nguồn: Motorsport

Chủ đề:        
Tiêu điểm:

GP Singapore 2021

Slogan Thể thao tốc độ

Chiếc cúp bạc, rượu sâm banh
Để thưởng cho kẻ sẽ giành podi
Tử vong cũng chẳng tiếc gì
Một đời tốc độ mấy khi an toàn

---Lương Châu Từ---
---Phiên bản Thể thao tốc độ---

>>Đua xe >>Xe đạp >>Video >>Thư viện tốc độ >>Fan tốc độ