Gutierrez lần nữa bất bình trước sự chỉ trích của Ricciardo

Esteban Gutierrez nói anh đã ngạc nhiên khi bị gọi ra trong khi đang bắt vòng và bị Ricciardo chỉ trích vì không để tay đua Red Bull vượt lên sớm hơn.

“Tôi đang cố gắng lịch sự nhất có thể. Tôi nghĩ như anh ta nói đấy , anh ta biết điều nhỏ nhặt sẽ không ảnh hưởng đến việc trưng dụng cờ xanh. Tôi nghĩ bây giờ thì cuộc gọi của anh ta của qua rồi nhưng với tôi, ít nhất là hôm nay… tôi đã mất nhiều thời gian khi ở phía sau anh ta hơn bất cứ ai.”

Tuy nhiên, với Gutierrez, người đã cán đích ở vị trí thứ 11, nói rằng anh đã rất lúng túng khi phải nhận các phản hồi tiêu cực và thể rằng sẽ “làm mọi thứ tốt hơn”

“Tôi đã ngạc nhiên,” anh nói. “Tôi thấy anh ta ở sau nhưng anh ta cũng ở khá xa trong thời điểm đó và tại một thời điểm tôi cũng đã đổi hướng khiến tôi mất gần hai giây.”

“Tôi đã làm hết sức mình và không hề cố gắng ngăn chặn hay làm gì cả. Nếu anh ta không thoải mái với điều đó, tôi sẽ cố gắng nói chuyện với anh ta và làm mọi thứ trở nên tốt hơn. Đó không phải là sự cố ý của tôi để gây ảnh hưởng xấu đến bất cứ ai. Tôi sẽ nói chuyện với anh ta.”

#Bee

>>Chủ đề: esteban gutierrez, german gp,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Gutierrez lần nữa bất bình trước sự chỉ trích của Ricciardo". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....