Chủ đề: GP Monaco     Lewis Hamilton

Hamilton: Tôi nghĩ các tay đua khác cũng vào pit

icon

Cảm giác chung của người hâm mộ sau chặng đua Monaco GP là Hamilton đã bị đội đua cướp đi chiến thắng. Không giấu được nỗi thất vọng, Hamilton cho biết:

“Bạn phải dựa vào đội đua, tôi đã nhìn vào màn hình và có vẻ như đội đua yêu cầu tôi tiếp tục. Tôi nghĩ những người khác cũng sẽ vào pit nên khi đội đua thông báo nên tiếp tục thì tôi đã trả lời rằng lốp xe đã xuống cấp và điều tôi lo lắng là họ chạy bộ lốp tùy chộn. Vì thế tôi vào pít, hoàn toàn tự tin rằng trật sự sẽ không đổi.

“Bạn biết đấy, đội đua đã thực hiện những điều tuyệt vời trong suốt những năm qua, chúng tôi cùng nhau chiến thắng và chiến bại. Tôi chắc rằng chúng tôi sẽ ngồi xuống nói chuyện sau chặng này và cố gắng để cải thiện các khâu còn thiếu sót.

“Như tôi đã nói, chúng tôi sẽ phân tích và cố gắng tìm ra xem chúng tôi đã làm gì sai, tập hợp lại và tìm cách giải quyết trong tương lai.”

Khi được hỏi về suy nghĩ của mình sau khi đánh rơi chiến thắng trên bục podium, Hamilton chỉ trả lời đơn giản: “Tôi sẽ chiến thắng ở chặng đua tiếp theo”.

Khi được hỏi về cảm giác trong cuộc phỏng vấn sau chặng đua, tay đua người anh cho biết: “Tôi không thể diễn tả điều mà tôi đang cảm nhận, vì thế tôi sẽ không thử làm thế”

“Đây là một khoảnh khắc rất khó khăn, nhưng tôi đang là nhà vô địch và tôi phải cư xử như một nhà vô địch. Tôi thích vai trò dẫn đầu đội đua và hôm  nay tôi đã chứng mình được tốc độ của mình và chứng minh tôi có thể làm gì ở Monaco.

“Từ trong tim mình tôi cảm thấy thoải mái. Tôi đã làm tất cả những điều có thể. Quyết định vào pit đó là quyết định của tập thể.”

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Hamilton: Tôi nghĩ các tay đua khác cũng vào pit". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin