Herve Poncharal: “Marquez là ‘ngọn núi lửa’ của MotoGP”

Chủ tịch của đội Monster Tech 3 cho rằng Mars Márquez chính là nhân tố gây chú ý nhất tại MotoGP hiện nay…

Ông Poncharal cho rằng Marquez đã trải qua một mùa giải thất vọng khi có đến 6 chặng đua phải bỏ cuộc trong năm 2015. Tuy nhiên, kĩ năng và tốc độ của ngôi sao trẻ người Tây Ban Nha là không thể phủ nhận, ông Poncharal nói với Crash.net:”2015 là một mùa giải thất vọng lớn với Marquez. Đối với tôi, thật sự rất thú vị khi được xem Marquez ấy đua. Anh ấy là kiểu tay đua mà tôi thích xem, bởi vì cách đua của anh ấy thực sự là vượt quá giới hạn. Nhưng nhiều người thích điều đó”.

Chủ tịch của đội Tech 3 nói thêm:

“Jorge rất nhanh. Tôi nghĩ Márquez cũng vậy, nhưng cách đua của họ là khác nhau. Nếu nhìn Jorge đua, người ta sẽ nghĩ rằng lốp xe của anh ấy đã được làm ấm từ trước. Nhưng với Marc, mọi người sẽ nói: “F**k, trông như là anh ấy có thể sẽ bị ngã ở mọi góc cua, nhưng đồng thời bạn cũng sẽ nghĩ rằng sẽ không có thể đua nhanh hơn thế.

Cách đua của Jorge là cực kì chuẩn mực với kỹ thuật hoàn hảo. Nhưng bạn phải là một người xem sành sỏi trong MotoGP để có thể cảm nhận hết vẻ đẹp trong cách đua của Lorenzo. Nhưng với cách đua của Marc thì ai cũng có thể thưởng thức, thậm chí nếu đó là một ông già 75 tuổi và chưa bao giờ đi xe hai bánh”.

-iker-

>>Chủ đề: herve poncharal, Marc Marquez,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Herve Poncharal: “Marquez là ‘ngọn núi lửa’ của MotoGP”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....