Chủ đề: Casey Stoner     Honda

Honda chính thức chia tay Casey Stoner

icon

Honda Racing Corporation đã xác nhận sẽ chia tay Casey Stoner sau 5 năm hợp tác vào cuối năm nay.

Casey Stoner gia nhập đội đua Repsol Honda vào năm 2011 và đã ngay lập tức vô địch MotoGP cùng với chiếc RC212V của đội với 10 winner cùng 5 podium trong mùa giải năm đó. Trong thông báo của mình, Honda Racing Corporation đã gửi lời cảm ơn tới Stoner với những cống hiến trong thời gian làm việc ở Honda và chúc anh cùng gia đình những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Ông Shuhei Nakamoto – Phó chủ tịch của HRC chia sẻ:”Chúng tôi đã có những kỷ niệm tuyệt vời trong thời gian Casey thi đấu và làm việc ở Honda. Từ lúc anh đến đây vào năm 2011, chúng tôi đã có một mối quan hệ rất gần gũi và chúng tôi luôn rất thích nói chuyện với anh ấy về đua xe và các vấn đề kỹ thuật liên quan. Tất nhiên danh hiệu vô địch của Stoner trong năm 2011 là thời điểm đặc biệt nhất đối với chúng tôi và đó cũng là điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi. Ngay cả sau khi Stoner giải nghệ, tôi vẫn rất thích tham gia trong các đợt thử nghiệm của anh ấy để chúng tôi có thể trò chuyện thêm với nhau. Chúng tôi muốn cảm ơn Stoner vì tất cả mọi thứ mà anh đã cho chúng tôi trong suốt 5 năm qua và tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi đến anh và gia đình.”.

Sau khi rời Honda, Casey Stoner sẽ quay trở lại đội đua Ducati với tư cách tay đua thử nghiệm và có thể sẽ tham gia một số chặng đua ở MotoGP theo suất đặc cách.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Honda chính thức chia tay Casey Stoner". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin