Hy vọng danh hiệu của Hamilton bốc khói sau GP Malaysia do lỗi động cơ

Hy vọng vô địch của Lewis Hamilton đã tan thành khói sau khi động cơ của anh bị bốc cháy trong lúc tay đua Mercedes đang dẫn đầu GP Malaysia. Hamilton, người đã bị bủa vây bởi những lỗi động cơ trong suốt mùa giải, đã nhanh hơn hẳn 20 giây với 15 vòng đua còn […]

Hy vọng vô địch của Lewis Hamilton đã tan thành khói sau khi động cơ của anh bị bốc cháy trong lúc tay đua Mercedes đang dẫn đầu GP Malaysia.

Hamilton, người đã bị bủa vây bởi những lỗi động cơ trong suốt mùa giải, đã nhanh hơn hẳn 20 giây với 15 vòng đua còn lại trước khi một đám cháy xảy ra ở đuôi chiếc W07.

Nếu chiến thắng cuộc đua này, Hamilton sẽ lấy lại ngôi đầu trên BXH vô địch thế giới nhưng bây giờ lại bị dẫn trước gần 25 điểm so với đồng đội và phải chiến đấu với đối thủ Nico Rosberg chỉ với năm cuộc đua còn lại.

Hamilton đánh lái khỏi đường đua và nhảy khỏi xe khi các bảo hộ đường đua Sepang đẩy chiếc xe bị hỏng của anh đi.

“Nó đã bị đánh cắp khỏi tay anh, anh có sự kiểm soát ở chặng đua này,” Martin Brundle của Sky F1 tỏ ra thông cảm. “Anh là người tốt nhất so với phần còn lại trong cả tuần.”

Mercedes đã xác nhận rằng pha bốc cháy là do có trục trặc động cơ đốt trong xảy ra mà không có dấu hiệu cảnh báo nào.

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Hy vọng danh hiệu của Hamilton bốc khói sau GP Malaysia do lỗi động cơ", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:    
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức