Chủ đề: hậu trường     Jenson Button

Jenson Button gây ấn tượng tại giải đua Marathon London

icon

Có vẻ như việc không được tham dự chặng đua Bahrain đã giúp Jenson Button bảo toàn sức khỏe để tham dự giải Marathon vòng quanh thành phố London. Anh tham dự giải marathon này nhằm gây quỹ cho quỹ nghiên cứu bệnh ung thư Vương Quốc Anh.

Nhà vô địch F1 năm 2009 hoàn tất 42 km giải đua với thành tích 2 giờ 52 phút 30 giây, chỉ kém 16 phút so với kỷ lục (giải nữ) của Paula Radcliffe.

Mọi người không bất ngờ với thành tích này vì Button rất thường xuyên tham gia các giải thi đấu điền kinh khi không tham gia F1, thành tích giúp anh vượt qua kỷ lục trước đây của chính mình là 2 giờ 58 phút.

“Tôi đã luyện tập rất nhiều và cảm thấy rất ổn, nhưng có quá nhiều người về đích trước tôi” Button cho biết. “Đây là một ngày mệt nhọc nhưng rất vui, tôi yêu giải marathon London; Rất cám ơn mọi người đã đến tham dự, thật là một không khí tuyệt vời”-Button chia sẻ trên trang Tweeter ngay sau đó.

Vợ của Button, Michibata cũng tham gia và hoàn thành cuộc đua trong khoảng 4 giờ.

Button không phải là nhân vật nổi tiếng F1 duy nhất tham dự giải đua. Ông chủ đội đua Manor-Marrussia cũng hoàn thành giải đua với thành tích 4 giờ 27 phút.

-Lược dich-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jenson Button gây ấn tượng tại giải đua Marathon London". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin